Peranbae Unga Uyirai – பேரன்பே உங்க உயிரை

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 6 Mar 2021

Peranbae Unga Uyirai Lyrics In Tamil

இருளா இருந்தேன்
மறைவில் வாழ்ந்தேன்
தேடி வந்து காதலிச்சீங்க
எதையும் நீங்க எதிர்பார்க்காம
கண்மூடித்தனமாய் அன்பு வச்சீங்க

அன்பே என் பேரன்பே
உங்க உயிரை பரிகாரமாய் தந்த அன்பே
உயிரே உயிர்த்தவரே
முடிவில்லா உம் அன்பை தந்த அன்பே

1. பாரம் தாங்காம விழுந்த என்ன
சிலுவை பாரத்தால் தாங்குனீங்க
குறைகள் எல்லாம் நினைக்காமலே
கருணையாலே மன்னீச்சீங்க
எனக்கெதிரான எழுத்தை எல்லாம்
அழித்தது உங்க அன்பே ஐயா
பிரியா உறவே உயிரே
– இருளா

2. கைகளில் ஆணி அடிச்ச போதும்
என நினைச்சா நீங்க தொங்குனீங்க
கேலி அவமானம் நிந்தைகளை
எனக்காகவா நீங்க தாங்குனீங்க
மகிமையால் என்னை முடிசூட்டவே
சிரசில் முற்கிரீடம் ஏற்றீரையா
நிகரே இல்லா அன்பே
– இருளா

Paeranbae Unga Uyirai Lyrics In English

Irulaa Irundhaen
Maraivila Vaazhnthaen
Thaedi Vandhu Kaadhalicheenga
Edhaiyum Neenga Edhirpaarkkama
Kan Mudiththanama Anbu Vacheenga

Anbae En Peranbae Unga Uyirai
Parigaaramaay Thandha Anbae
Uyirae Uyirthavarae Mudivilaa
Um Jeevanai Thandha Anbae

1. Baaram Thaangama Vizhundha Enna
Siluvai Baarathaal Thaanguneenga
Kuraigal Ellaam Ninaikkaamalae
Karunaiyaala Mannuchcheenga
Enakkedhiraana Azhuthai Ellaam
Azhiththathu Unga Anbae Aiya
Piriya Uravae Uyirae
– Irulaa

2. Kaigalil Aani Aditha Podhum
Ena Ninaisa Neenga Thonguneenga
Gaeli Avamaanam Nindhaigalai
Enakkagava Neega Thaanguneenga
Magimaiyaal Enna Mudi Suttavae
Sirasil Murkreedam Yaetreeraiya
Nigarae Illa Anbae
– Irulaa

Watch Online

Peranbae Unga Uyirai MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Produced and Sung by Isaac D
Lyrics: Miracline Betty Isaac , Vijay. S
Video Feature: Fenny Daniel, Harrison Gabriel, Keerthan Robert, Kevin Rozario

Rhythm: Living Ston
2nd Cam : Siby C. D.
Drone: Jebi Jonathan
Design: Chandilyan Ezra
Guitars and Bass: Keba Jeremiah
Live strings: Pete Whitfield, UK
Filmed and Edited by Jehu Christan
Recorded at Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel
Mixed and Mastered by David Selvam at Berachah Studios

Irulaa Irundhaen Maraivil Lyrics In Tamil & English

இருளா இருந்தேன்
மறைவில் வாழ்ந்தேன்
தேடி வந்து காதலிச்சீங்க
எதையும் நீங்க எதிர்பார்க்காம
கண்மூடித்தனமாய் அன்பு வச்சீங்க

Irulaa Irundhaen
Maraivila Vaazhnthaen
Thaedi Vandhu Kaadhalicheenga
Edhaiyum Neenga Edhirpaarkkama
Kan Mudiththanama Anbu Vacheenga

அன்பே என் பேரன்பே
உங்க உயிரை பரிகாரமாய் தந்த அன்பே
உயிரே உயிர்த்தவரே
முடிவில்லா உம் அன்பை தந்த அன்பே

Anbae En Paeranbae Unga Uyirai
Parigaaramaay Thandha Anbae
Uyirae Uyirthavarae Mudivilaa
Um Jeevanai Thandha Anbae

1. பாரம் தாங்காம விழுந்த என்ன
சிலுவை பாரத்தால் தாங்குனீங்க
குறைகள் எல்லாம் நினைக்காமலே
கருணையாலே மன்னீச்சீங்க
எனக்கெதிரான எழுத்தை எல்லாம்
அழித்தது உங்க அன்பே ஐயா
பிரியா உறவே உயிரே
இருளா

Baaram Thaangama Vizhundha Enna
Siluvai Baarathaal Thaanguneenga
Kuraigal Ellaam Ninaikkaamalae
Karunaiyaala Mannuchcheenga
Enakkedhiraana Azhuthai Ellaam
Azhiththathu Unga Anbae Aiya
Piriya Uravae Uyirae
– Irulaa

2. கைகளில் ஆணி அடிச்ச போதும்
என நினைச்சா நீங்க தொங்குனீங்க
கேலி அவமானம் நிந்தைகளை
எனக்காகவா நீங்க தாங்குனீங்க
மகிமையால் என்னை முடிசூட்டவே
சிரசில் முற்கிரீடம் ஏற்றீரையா
நிகரே இல்லா அன்பே
– இருளா

Kaigalil Aani Aditha Podhum
Ena Ninaisa Neenga Thonguneenga
Gaeli Avamaanam Nindhaigalai
Enakkagava Neega Thaanguneenga
Magimaiyaal Enna Mudi Suttavae
Sirasil Murkreedam Yaetreeraiya
Nigarae Illa Anbae
– Irulaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 11 =