Power Lines Songs Vol 5 – பவர் லைன்ஸ் Vol 5

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5

Watch Online

Power Lines Vol 5 MP3 Songs

Power Lines Songs Vol 5

உமது அன்பே போதுமே என்
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
கிருபையினால் நான் பிழைத்து
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் என்
மேலானவரே என் அருகில் இருப்பதால்
வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வழுவாமல் என்னை காத்திடும் அழகான

Power Lines Vol 5

1. Eriko En Mun Veezhnthituthae
2. Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu
3. Maatri Maatri Amaithar En
4. Melanaverae En Arugil Irupadhal
5. Nandri Baligal Seluthiyae Naan
6. Neer Thaan Ennai Aalum Thagappan
7. Umadhu Anbea Podhumae En
8. Um Mugathai Nokki Parthaen
9. Vazhuvamal Ennai Kathidum Azhagan
10. Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha

Other Albums List –> Vijay Aaron Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + sixteen =