Power Lines Songs Vol 6 – பவர் லைன்ஸ் Vol 6

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6

Watch Online

Power Lines Vol 6 MP3 Song

Power Lines Songs Vol 6

அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே குறைவெல்லாம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு என்னை
கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை
சேற்றில் நான் இருந்தேன் கன்மலை
சோர்ந்து போவதில்லை நான்
நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும்
மேக ஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்

Power Lines Vol 6

1. Athisayam Arputhamae Engal
2. Goliyathai Jeyikka Thaveedhai
3. Irakaththil Ishwaryarae Kuraivellaam
4. Kazhugukku Oppaana Belathodu Ennai
5. Kirubai Ennai Soozhnthathaal
6. Maega Sthambanum Akkini
7. Naan Pallathakkil Nadanthaalum
8. Nenjodu Anaiththu Kollum
9. Setril Naan Irunthaen Kanmalai
10. Sornthu Povathillai Naan

Other Albums List –> Vijay Aaron Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + fifteen =