Theerkan Uraitha Theerkamae – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே

Gospel Songs

Artist: John Jebaraj
Album: Berachah Media
Released On: 27 Dec 2018

Theerkan Uraitha Theerkamae Lyrics In Tamil

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
ஆகம நிறைவேற்றமே
இஸ்ரவேலின் பாடலே
பூர்வகாலத் தேடலே

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
புறஜாதி என்னை மீட்டதே

மீட்பின் இராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
இவரையன்றி வேறு ஏது
இரட்சகர் இவருக்கீடு வேறில்ல
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
எந்தன் இயேசுவே

1. தமது சாயலை மனிதனில் நம்
தேவன் வைத்தது அதிசயம்
தேவன் தாமே படைத்ததை அவன்
ஆளச்செய்ததும் அதிசயம்

பாவம் வந்த காரணம்
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
எந்தன் இயேசுவே

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
என் மாம்சம் ஆவியானதே
இரட்சண்யத்தின் கீர்த்தனை புற
ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே

மரண இருளும் போனதே
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே

பாதை இல்லா இடங்களில் – புது
ஜீவப் பாதை திறந்ததே – 2
எந்தன் இயேசுவே

Theerkan Uraitha Theerkamae Lyrics In English

Theerkan Uraitha Theerkamae
Ahgama Neeraivetramae
Isravelin Paadalae
Poorvakala Thedalae

Endhan Mugavari Sernthathey
Purajathi Ennai Meettathey

Meetpin Ragam Ennul Isaika Kaaranar
Ivariyandri Veeru Yeadhu Irathachagar
Ivarukeedu Veareellai – Ivar
Namathirku Inaiillai
Enthan Yeasuvae

1. Thamadhu Sayalai Manithanil Nam
Devan Vaithadhu Adhisayam
Devan Thamey Padaithathai Avan
Aazha Seithadhum Adhisayam

Paavam Vandha Kaaranam
Veelnthadhey Andru En Inam

Adhai Meetka Vandha Neevaranam
Avar Manitha Meetpin Pooranam – 2
Enthan Yeasuvae

2. Varthai Mamsamanathal – En
Mamsam Aaviyanadhey
Iratsanyathin Keerthanai Pura
Jathi Veetilum Thonikuthey

Marana Irulum Ponadhey
Vediyal Velicham Vandhadhey

Paathai Illa Idangalil – Puthu
Jeeva Padhai Thiranthadhu – 2
Enthan Yeasuvae

Watch Online

Theerkan Uraitha Theerkamae MP3 Song

Technician Information

Lyric Arranged By Pas. John Jebaraj
Sung By Pas. John Jebaraj And Karthika
Backing Vocals: Ala B Bala Preethi

Sarangi: Manonmani
Flute: David Selvam
Tabala: Chinna Prasad And Kiran
Orc – Co Ordinator: N.ramanathan
Recorded By B. Thiru
Mix And Mastered By David Selvam
Creative Head: Mrs.geetha Selvam
Video And Edited By Don Paul
Produced By Berachah Media
Song Composed And Music By David Selvam
Strings: Chennai Strings Orchestra Conducted By Balaji
Song Recorded, Mixed And Mastered At Berachah Studios, Chennai

Theerkan Uraitha Theerkamae Agama Lyrics In Tamil & English

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
ஆகம நிறைவேற்றமே
இஸ்ரவேலின் பாடலே
பூர்வகாலத் தேடலே

Theerkan Uraitha Theerkamae
Ahgama Neeraivetramae
Isravelin Paadalae
Poorvakala Thedalae

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
புறஜாதி என்னை மீட்டதே

Endhan Mugavari Sernthathey
Purajathi Ennai Meettathey

மீட்பின் இராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
இவரையன்றி வேறு ஏது
இரட்சகர் இவருக்கீடு வேறில்ல
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
எந்தன் இயேசுவே

Meetpin Ragam Ennul Isaika Kaaranar
Ivariyandri Veeru Yeadhu Irathachagar
Ivarukeedu Veareellai – Ivar
Namathirku Inaiillai
Enthan Yeasuvae

1. தமது சாயலை மனிதனில் நம்
தேவன் வைத்தது அதிசயம்
தேவன் தாமே படைத்ததை அவன்
ஆளச்செய்ததும் அதிசயம்

Thamadhu Sayalai Manithanil Nam
Devan Vaithadhu Adhisayam
Devan Thamey Padaithathai Avan
Aazha Seithadhum Adhisayam

பாவம் வந்த காரணம்
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்

Paavam Vandha Kaaranam
Veelnthadhey Andru En Inam

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
எந்தன் இயேசுவே…

Adhai Meetka Vandha Neevaranam
Avar Manitha Meetpin Pooranam – 2
Enthan Yeasuvey…

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
என் மாம்சம் ஆவியானதே
இரட்சண்யத்தின் கீர்த்தனை புற
ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே

Varthai Mamsamanathal – En
Mamsam Aaviyanadhey
Iratsanyathin Keerthanai Pura
Jathi Veetilum Thonikuthey

மரண இருளும் போனதே
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே

Marana Irulum Ponadhey
Vediyal Velicham Vandhadhey

பாதை இல்லா இடங்களில் – புது
ஜீவப் பாதை திறந்ததே – 2
எந்தன் இயேசுவே…

Paathai Illa Idangalil – Puthu
Jeeva Padhai Thiranthadhu – 2
Enthan Yeasuvey…

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph AlKdrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =