Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Tamil Gospel Songs

Artist: Prashanthini
Album: Yesu Kaividaar
Released on: 24 Aug 2015

Ummai Pol Yarundu Lyrics In Tamil

உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2
இப்பூவில் எனக்கு உம்மை தவிர
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2

1. என் இதயம் புரிந்து தேற்றிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் விருப்பம் அறிந்து உதவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
– உம்மை

2. என் வாழ்வெல்லாம் இம்மட்டும் நடத்திய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் தேவனே என் நேசர் இயேசுவே
உம்மைப் போல் யாருண்டு
– உம்மை

3. என் பாவத்தை இரத்தத்தால் கழுவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் விருப்பம் அறிந்து உதவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2
– உம்மை

Ummai Pol Yarundu Lyrics In English

Ummai Pol Yaarundu En Yesuvae
Ummaip Pol Yarundu – 2
Ippoovil Enakku Ummai Thavira
Ummaip Pol Yaar Undu – 2

En Idhayam Purindhu Thaettriya
Ummaip Pol Yaar Undu
En Viruppam Arindhu Udhaviya
Ummaip Pol Yaar Undu
– Ummai

En Vaazhvellaam Immattum Nadaththiya
Ummaip Pol Yarundu
En Devanae En Nesar Yesuvae
Ummaip Pol Yar Undu
– Ummai

En Paavaththai Rathathaal Kazhuviya
Ummaip Pol Yar Undu
En Sabaththai Sumandhu Neekkiya
Ummaip Pol Yar Undu

Watch Online

Ummai Pol Yarundu MP3 Song

Ummai Pol Yarundu En Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2
இப்பூவில் எனக்கு உம்மை தவிர
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2

Ummai Pol Yarundu En Yesuvae
Ummaip Pol Yar Undu – 2
Ippoovil Enakku Ummai Thavira
Ummaip Pol Yar Undu – 2

1. என் இதயம் புரிந்து தேற்றிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் விருப்பம் அறிந்து உதவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
– உம்மை

En Idhayam Purindhu Thaettriya
Ummaip Pol Yar Undu
En Viruppam Arindhu Udhaviya
Ummaip Pol Yar Undu

2. என் வாழ்வெல்லாம் இம்மட்டும் நடத்திய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் தேவனே என் நேசர் இயேசுவே
உம்மைப் போல் யாருண்டு
– உம்மை

En Vaazhvellaam Immattum Nadaththiya
Ummaip Pol Yar Undu
En Devanae En Nesar Yesuvae
Ummaip Pol Yar Undu

3. என் பாவத்தை இரத்தத்தால் கழுவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் விருப்பம் அறிந்து உதவிய
உம்மைப் போல் யாருண்டு – 2
– உம்மை

En Paavaththai Rathathaal Kazhuviya
Ummaip Pol Yar Undu
En Sabaththai Sumandhu Neekkiya
Ummaip Pol Yar Undu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − eighteen =