Ummaiyae Nambi Vandhaenae – உம்மையே நம்பி வந்தேனே 9

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 1
Released on: 02 Feb 2012

Ummaiyae Nambi Vandhaenae Lyrics In Tamil

1. உம்மையே நம்பி வந்தேனே
உம் அன்பை ஏங்கி வந்தேனே – 2

உம்மை நம்பினோர் என்றும்
கைவிட படுவதில்லையே
உம் அன்பை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை விடுவதில்லையே – 2

இயேசுவே உம்மை நம்புவேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன் – 2

2. உம்மையே தேடி வந்தேனே
உம் மேன்மை அறிந்து வந்தேனே – 2

உம்மை தேடினோர் என்றும்
உம்மை கண்டடைவாரே
உம் மேன்மை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை துதித்திடுவாரே – 2

உம்மை நம்பினோர் என்றும்
கைவிட படுவதில்லையே
உம் அன்பை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை விடுவதில்லையே – 2

இயேசுவே உம்மை தேடுவேன்
இயேசுவே உம்மை துதிப்பேன் – 2

Ummaiyae Nambi Vandhaenae Lyrics In English

Ummaiyae Nambi Vandhaenae
Anbai Yaengi Vandhaenae – 2

Ummai Nambinor Endrum
Kaivida Paduvadhilayae
Um Anbai Aarinthavar Endrum
Ummai Viduvadhillayae – 2

Yesuvae Ummai Nambuvaen
Yesuvae Ummai Nesipaen – 2

Ummaiyae Thedi Vandhaenae
Um Maenmai Arindhu Vandhenae – 2

Ummai Thedinor Endrum
Umai Kandadaivarae
Um Maenmai Arindhavar Endrum
Umai Thuthihiduvarae – 2

Ummai Nambinor Endrum
Kaivida Paduvadhilayae
Um Anbai Aarinthavar Endrum
Ummai Viduvadhillayae – 2

Yesuvae Ummai Thaeduvaen
Yesuvae Ummai Thuthipaen – 2

Watch Online

Ummaiyae Nambi Vandhaenae MP3 Song

Ummaiyae Nambi Vandhaenae Anbai Lyrics In Tamil & English

1. உம்மையே நம்பி வந்தேனே
உம் அன்பை ஏங்கி வந்தேனே – 2

Ummaiyae Nambi Vandhaenae
Anbai Yaengi Vandhaenae – 2

உம்மை நம்பினோர் என்றும்
கைவிட படுவதில்லையே
உம் அன்பை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை விடுவதில்லையே – 2

Ummai Nambinor Endrum
Kaivida Paduvadhilayae
Um Anbai Aarinthavar Endrum
Ummai Viduvadhillayae – 2

இயேசுவே உம்மை நம்புவேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன் – 2

Yesuvae Ummai Nambuvaen
Yesuvae Ummai Nesipaen – 2

2. உம்மையே தேடி வந்தேனே
உம் மேன்மை அறிந்து வந்தேனே – 2

Ummaiyae Thedi Vandhaenae
Um Maenmai Arindhu Vandhenae – 2

உம்மை தேடினோர் என்றும்
உம்மை கண்டடைவாரே
உம் மேன்மை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை துதித்திடுவாரே – 2

Ummai Thedinor Endrum
Umai Kandadaivarae
Um Maenmai Arindhavar Endrum
Umai Thuthihiduvarae – 2

உம்மை நம்பினோர் என்றும்
கைவிட படுவதில்லையே
உம் அன்பை அறிந்தவர் என்றும்
உம்மை விடுவதில்லையே – 2

Ummai Nambinor Endrum
Kaivida Paduvadhilayae
Um Anbai Aarinthavar Endrum
Ummai Viduvadhillayae – 2

இயேசுவே உம்மை தேடுவேன்
இயேசுவே உம்மை துதிப்பேன் – 2

Yesuvae Ummai Thaeduvaen
Yesuvae Ummai Thuthipaen – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 12 =