Vaakkuraiththavarae Neer – வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மை 6

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 2
Released on: 5 May 2015

Vaakkuraiththavarae Neer Lyrics In Tamil

வாக்குறைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவர் – 2

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர்
வாக்குறைத்தவரே

பொய் சொல்லவோ
மனம் மாறவோ
நீர் மனிதன் அல்லவே – 2

நீர் நேற்றும் இன்றும்
என்றும் மாறாதவர்
நீர் சொன்னதை செய்து
முடிக்க வல்லவர் – 2

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர் – 2
வாக்குறைத்தவரே

Vaakkuraiththavarae Neer Lyrics In English

Vaakkuraiththavarae
Neer Unmaiullavarae
Neer Vaakkumaaradhavar – 2

Kaalangal Maaralaam,
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam,
Neero Endrum Maaradhavar
Vaakkuraiththavarae

Poi Sollavo
Manam Maaravo
Neer Manidhan Allavae – 2

Neer Naettrum Indrum
Endrum Maradhavar
Neer Sonnadhai Seidhu
Mudikka Vallavar – 2

Kaalangal Maaralaam
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam
Neero Endrum Maaradhavar – 2
Vaakkumaaradhavar

Watch Online

Vaakkuraiththavarae Neer MP3 Song

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae Lyrics In Tamil & English

வாக்குறைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவர் – 2

Vaakkuraiththavarae
Neer Unmaiullavarae
Neer Vaakkumaaradhavar – 2

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர்
வாக்குறைத்தவரே

Kaalangal Maaralaam,
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam,
Neero Endrum Maaradhavar
Vaakkuraiththavarae

பொய் சொல்லவோ
மனம் மாறவோ
நீர் மனிதன் அல்லவே – 2

Poi Sollavo
Manam Maaravo
Neer Manidhan Allavae – 2

நீர் நேற்றும் இன்றும்
என்றும் மாறாதவர்
நீர் சொன்னதை செய்து
முடிக்க வல்லவர் – 2

Neer Naettrum Indrum
Endrum Maradhavar
Neer Sonnadhai Seidhu
Mudikka Vallavar – 2

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர் – 2
வாக்குறைத்தவரே

Kaalangal Maaralaam
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam
Neero Endrum Maaradhavar – 2
Vaakkumaaradhavar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 19 =