Vaelaikaaran Kangal Than – வேலைக்காரன் கண்கள் 7

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 2
Released on: 02 Feb 2012

Vaelaikaaran Kangal Than Lyrics In Tamil

வேலைக்காரன் கண்கள்
தன் எஜமான் கரம் நோக்கும்
தேவா எனக்காய் எல்லம் செய்யும்
உம் கரத்தை என்றும் நோக்குவேன்

1. நீதியின் வலது கரம்
நீதிமானை என்றும் தாங்கிடுமே
விழுகையில் வியாதியின் நேரங்களில்
வழுவாது உம் கரம் தாங்கிடுமே

2. கடலும் ஆறும் தடையில்லை
ஆண்டவர் கரம் என்னோடிருந்தால்
தடைகளை அகற்றும் நீர் முன்னே செல்ல
ஜெயவீரனாய் நானும் உம் பின் வருவேன்

3. சத்துவமுள்ள உந்தன் கரம்
நித்தம் காத்து வழி நடத்திடுமே
உம் கரம் பற்றியே என்றுமே நான்
பத்திரமாய் இப்பூவில் நடப்பேனே

Vaelaikaaran Kangal Than Lyrics In English

Vaelaikkaaran Kankal Than
Ejamaan Karam Nokkum
Thaevaa Enakkaay Ellam Seyyum
Um Karaththai Entum Nokkuvaen

1. Neethiyin Valathu Karam
Neethimaanai Entum Thaangidumae
Vilukaiyil Viyaathiyin Naerangalil
Valuvaathu Um Karam Thaangidumae

2. Kadalum Aarum Thataiyillai
Aandavar Karam Ennotirunthaal
Thataikalai Akattum Neer Munnae Sella
Jeyaveeranaay Naanum Um Pin Varuvaen

3. Saththuvamulla Unthan Karam
Niththam Kaaththu Vali Nadaththidumae
Um Karam Pattiyae Entumae Naan
Paththiramaay Ippoovil Nadappaenae

Watch Online

Vaelaikaaran Kangal Than MP3 Song

Vaelaikaaran Kangal Than Ejamaan Lyrics In Tamil & English

வேலைக்காரன் கண்கள்
தன் எஜமான் கரம் நோக்கும்
தேவா எனக்காய் எல்லம் செய்யும்
உம் கரத்தை என்றும் நோக்குவேன்

Vaelaikkaaran Kankal Than
Ejamaan Karam Nokkum
Thaevaa Enakkaay Ellam Seyyum
Um Karaththai Entum Nokkuvaen

1. நீதியின் வலது கரம்
நீதிமானை என்றும் தாங்கிடுமே
விழுகையில் வியாதியின் நேரங்களில்
வழுவாது உம் கரம் தாங்கிடுமே

Neethiyin Valathu Karam
Neethimaanai Entum Thaangidumae
Vilukaiyil Viyaathiyin Naerangalil
Valuvaathu Um Karam Thaangidumae

2. கடலும் ஆறும் தடையில்லை
ஆண்டவர் கரம் என்னோடிருந்தால்
தடைகளை அகற்றும் நீர் முன்னே செல்ல
ஜெயவீரனாய் நானும் உம் பின் வருவேன்

Kadalum Aarum Thataiyillai
Aandavar Karam Ennotirunthaal
Thataikalai Akattum Neer Munnae Sella
Jeyaveeranaay Naanum Um Pin Varuvaen

3. சத்துவமுள்ள உந்தன் கரம்
நித்தம் காத்து வழி நடத்திடுமே
உம் கரம் பற்றியே என்றுமே நான்
பத்திரமாய் இப்பூவில் நடப்பேனே

Saththuvamulla Unthan Karam
Niththam Kaaththu Vali Nadaththidumae
Um Karam Pattiyae Entumae Naan
Paththiramaay Ippoovil Nadappaenae

Song Description :
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 8 =