Yah Entra Thevanuku – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 30 Aug 2019

Yah Entra Thevanuku Lyrics In Tamil

யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
சேனைகளின் கர்த்தருக்கு நமஸ்காரம் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

யெகோவா ஏலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவன்
யெகோவா ஓசேனு புதிதாக செய்திடுவார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

யெகோவா யீரே எனக்காக கருதிடுவார்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தந்திடுவார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

யெகோவா மெக்காதீஸ் பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
யெகோவா சித்தேனு நீதியின் அஸ்திபாரம்-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

யெகோவா அடோனாய் என்னுடைய பலமானவர்
யெகோவா ஷம்மா என் கூடவே இருக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yah Entra Thevanukku Lyrics In English

Yah Entra Thevanuku Namaskaaram
Saenaikalin Karththarukku Namaskaaram – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

Yekovaa Yaelohim Sirushtippin Thaevan
Yekovaa Oachaenu Puthithaaka Seythituvaar – 2
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluyaa Allaeluyaa – 4

Yekovaa Yiirae Enakkaaka Karuthituvaar
Yekovaa Raaqppaa Sukaththai Thanthituvaar – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

Yekovaa Mekkaathees Parisuththamaakkituvaar
Yekovaa Siththaenu Neethiyin Asthipaaram-2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

Yekovaa Atoanaay Ennutaiya Palamaanavar
Yekovaa Shammaa En Kudavae Irukkiraar – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

Watch Online

Yah Entra Thevanukku MP3 Song

Yaah Entra Thevanukku Namaskaram Lyrics In Tamil & English

யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
சேனைகளின் கர்த்தருக்கு நமஸ்காரம் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yaah Entra Thaevanukku Namaskaaram
Saenaikalin Karththarukku Namaskaaram – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

யெகோவா ஏலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவன்
யெகோவா ஓசேனு புதிதாக செய்திடுவார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yekovaa Yaelohim Sirushtippin Thaevan
Yekovaa Oachaenu Puthithaaka Seythituvaar – 2
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluyaa Allaeluyaa – 4

யெகோவா யீரே எனக்காக கருதிடுவார்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தந்திடுவார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yekovaa Yiirae Enakkaaka Karuthituvaar
Yekovaa Raaqppaa Sukaththai Thanthituvaar – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

யெகோவா மெக்காதீஸ் பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
யெகோவா சித்தேனு நீதியின் அஸ்திபாரம்-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yekovaa Mekkaathees Parisuththamaakkituvaar
Yekovaa Siththaenu Neethiyin Asthipaaram-2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

யெகோவா அடோனாய் என்னுடைய பலமானவர்
யெகோவா ஷம்மா என் கூடவே இருக்கிறார் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yekovaa Atoanaay Ennutaiya Palamaanavar
Yekovaa Shammaa En Kudavae Irukkiraar – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 2
Allaeluuyaa Allaeluyaa – 4

Song Description :
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − ten =