Yesu Yesu Yesu – இயேசு இயேசு இயேசு

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 15 Jul 2022

Yesu Yesu Yesu Lyrics In Tamil

இயேசு இயேசு இயேசு
இயேசு இயேசு இயேசு

எந்தன் நங்கூரம் இயேசு
எந்தன் கோட்டையும் இயேசு
என் நித்ய பாறையும் இயேசு
என் அன்பு நண்பரும் இயேசு

தோல்வியை மாற்றுபவர் இயேசு
வெற்றியின் தேவன் அவர் இயேசு
தடைகளை நீக்குபவர் இயேசு
உனக்கு ஜெயமதை தருபவர் இயேசு

உண்மை பாசம் என் இயேசு
உத்தம தோழர் என் இயேசு
என் மனதை தெரிந்தவரும் இயேசு
இதயத்தின் ஏக்கம் என் இயேசு

தரிசனம் தருபவர் இயேசு
பூர்த்தி செய்பவரும் இயேசு
ஏற்ற காலத்தில் நடத்துவார் என் இயேசு
உன் வாழ்க்கைக்கு பதிலும் இயேசு

சீக்கிரம் வருபவர் இயேசு
என்னை கொண்டு செல்வார் இயேசு
பரலோகம் எனக்கு தந்தார் இயேசு
புது வாழ்வும் எனக்களித்தார் இயேசு

Yesu Yesu Enthan Lyrics In English

Yesu Yesu Yesu
Yesu Yesu Yesu

Enthan Nankooram Yesu
Enthan Kodaiyum Yesu
En Nithya Paaraiyum Yesu
En Anbu Nanparum Yesu

Thoolviyai Maattrepavar Yesu
Vetteryin Devan Avar Yesu
Thadaigalai Neekkupavar Yesu
Unakku Jeyamathai Tharupavar Yesu

Unmai Paasam En Yesu
Uthama Thoozhar En Yesu
En Manathai Therinthavarum Yesu
Ithayathin Yekkam En Yesu

Tharisanam Tharupavar Yesu
Poorthi Seipavarum Yesu
Yettra Kaalathil Nadathuvaar En Yesu
Un Vaazhkkaikku Pathilum Yesu

Seekkiram Varupavar Yesu
Ennai Kondu Selvaar Yesu
Paralogam Enakku Thanthaar Yesu
Puthu Vaazhvum Enakkalithaar Yesu

Watch Online

Yesu Yesu Yesu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Music, Orchestration: Issac William
Audio Recorded Ahava Studio, Parassala
Sneham Film City: Palarivattom
Anazao Studio Abu Dhabi
Guitar, Mandolin: Sandeep Mohan
Bass: Jossy John, Kottayam
Violin: Kochin Strings
Flute: Rajesh Cherthala
Rhythm: Sandeep, Kochi
Arranged: Manoj Christy
Audio Mix: Pastor Rejin Singh
Anazao Studio Abu Dhabi
Analog Audio Mastered Jesse Skeens
Medway Studio, London, Uk
Cam And Photography Rejin Singh
Anazao, Sara Entertainment Uae
Video Dp, Video Edit, Color Grade: Issac William
Design: Eva. Albert Chennai
Lyrics Transliteration: Aussie Jero, Sudha Derbin, Pastor Shiju Raj

Yesu Enthan Nankuram Yesu Lyrics In Tamil & English

இயேசு இயேசு இயேசு
இயேசு இயேசு இயேசு

Yesu Yesu Yesu
Yesu Yesu Yesu

எந்தன் நங்கூரம் இயேசு
எந்தன் கோட்டையும் இயேசு
என் நித்ய பாறையும் இயேசு
என் அன்பு நண்பரும் இயேசு

Enthan Nankooram Yesu
Enthan Kodaiyum Yesu
En Nithya Paaraiyum Yesu
En Anbu Nanparum Yesu

தோல்வியை மாற்றுபவர் இயேசு
வெற்றியின் தேவன் அவர் இயேசு
தடைகளை நீக்குபவர் இயேசு
உனக்கு ஜெயமதை தருபவர் இயேசு

Thoolviyai Maattrepavar Yesu
Vetteryin Devan Avar Yesu
Thadaigalai Neekkupavar Yesu
Unakku Jeyamathai Tharupavar Yesu

உண்மை பாசம் என் இயேசு
உத்தம தோழர் என் இயேசு
என் மனதை தெரிந்தவரும் இயேசு
இதயத்தின் ஏக்கம் என் இயேசு

Unmai Paasam En Yesu
Uthama Thoozhar En Yesu
En Manathai Therinthavarum Yesu
Ithayathin Yekkam En Yesu

தரிசனம் தருபவர் இயேசு
பூர்த்தி செய்பவரும் இயேசு
ஏற்ற காலத்தில் நடத்துவார் என் இயேசு
உன் வாழ்க்கைக்கு பதிலும் இயேசு

Tharisanam Tharupavar Yesu
Poorthi Seipavarum Yesu
Yettra Kaalathil Nadathuvaar En Yesu
Un Vaazhkkaikku Pathilum Yesu

சீக்கிரம் வருபவர் இயேசு
என்னை கொண்டு செல்வார் இயேசு
பரலோகம் எனக்கு தந்தார் இயேசு
புது வாழ்வும் எனக்களித்தார் இயேசு

Seekkiram Varupavar Yesu
Ennai Kondu Selvaar Yesu
Paralogam Enakku Thanthaar Yesu
Puthu Vaazhvum Enakkalithaar Yesu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =