Aaviyaanavar Namakkullae Vasam – ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 19 Apr 2017

Aaviyaanavar Namakkullae Vasam Lyrics In Tamil

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான் அடையாளமா
அன்பு வேண்டாமா பரிசுத்தம் வேண்டாமா
உண்மை வேண்டாமா தேவ பயம் வேண்டாமா

திருச்சபையே மணவாட்டியே
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா

1. பாவம் செய்யாமல் விலகி ஓடுவதுதான்
ஆவியானவரின் தூய்மையான கிரியை

2. குறைகூறி திரியாமல் தன் பிழைகளை உணர்ந்திடவே
உணர்த்தி விடுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

3. துரோகம் செய்தவரை மன்னித்திட நம்மை
தூண்டி விடுவதுதான் ஆவியானவரின் கிரியை

4. சாட்சியார் வாழ்ந்திட இயேசுவை அறிந்திட
உந்தித் தள்ளுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

Aaviyaanavar Namakkullae Vasam Lyrics In English

Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku
Anniya Paashai Mattum Thaan Ataiyaalamaa
Anpu Vaendaamaa Parisuththam Vaendaamaa
Unnmai Vaendaamaa Thaeva Payam Vaendaamaa

Thirusapaiyae Manavaattiyae
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa

1. Paavam Seiyaamal Vilaki Oduvathuthaan
Aaviyaanavarin Thuymaiyaana Kiriyai

2. Kuraikuri Thiriyaamal Than Pilaikalai Unarnthidavae
Unarththi Viduvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

3. Thurokam Seythavarai Manniththida Nammai
Thunti Viduvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

4. Saatchiyaar Vaalnthida Yesuvai Arinthida
Unthi Thalluvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

Watch Online

Aaviyaanavar Namakkullae Vasam MP3 Song

Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான் அடையாளமா
அன்பு வேண்டாமா பரிசுத்தம் வேண்டாமா
உண்மை வேண்டாமா தேவ பயம் வேண்டாமா

Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku
Anniya Paashai Mattum Thaan Ataiyaalamaa
Anpu Vaendaamaa Parisuththam Vaendaamaa
Unnmai Vaendaamaa Thaeva Payam Vaendaamaa

திருச்சபையே மணவாட்டியே
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா

Thirusapaiyae Manavaattiyae
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa

1. பாவம் செய்யாமல் விலகி ஓடுவதுதான்
ஆவியானவரின் தூய்மையான கிரியை

Paavam Seiyaamal Vilaki Oduvathuthaan
Aaviyaanavarin Thuymaiyaana Kiriyai

2. குறைகூறி திரியாமல் தன் பிழைகளை உணர்ந்திடவே
உணர்த்தி விடுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

Kuraikuri Thiriyaamal Than Pilaikalai Unarnthidavae
Unarththi Viduvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

3. துரோகம் செய்தவரை மன்னித்திட நம்மை
தூண்டி விடுவதுதான் ஆவியானவரின் கிரியை

Thurokam Seythavarai Manniththida Nammai
Thunti Viduvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

4. சாட்சியார் வாழ்ந்திட இயேசுவை அறிந்திட
உந்தித் தள்ளுவது தான் ஆவியானவரின் கிரியை

Saatchiyaar Vaalnthida Yesuvai Arinthida
Unthi Thalluvathu Thaan Aaviyaanavarin Kiriyai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =