Adaikalam Neerae En – அடைக்கலம் நீரே என்

Christava Padal

Artist: Praiselin Stephen
Album: Solo Songs
Released on: 3 Mar 2023

Adaikalam Neerae En Lyrics In Tamil

அடைக்கலம் நீரே
என் உறைவிடமும் நீரே
ஆறுதல் நீரே – என்னை
அணைப்பவரும் நீரே

1. மாறிடும் உலகினிலே
மாறாத பேரன்பே
உம் மகனாக/மகளாக மாறிடவே
என் மனதார ஏங்குகிறேன்

உடைத்திடுமே உருவாக்குமே
உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே

2. எங்கே நான் சென்றிடுவேன்
யாரை நான் சார்ந்திருப்பேன்
என் சூழ்நிலை அறிந்தவரே
நீர் இல்லாமல் யாறெனக்கு

தங்கிடுமே ஏந்திடுமே
கிருபையாய் நடத்திடுமே

ஒரு சிறுபிள்ளையாய் உம் மகளாய்
உம்மிடம் ஓடி வந்தேன்

என்னைத் தாங்கிடுமே ஏந்திடுமே
கிருபையாய் நடத்திடுமே

Adaikalam Neerae En Lyrics In English

Adaikalam Neerae
En Uraividamum Neerae
Aaruthal Neerae Ennai
Anaippavarum Neerae

1. Maaridum Ulaginilae
Maaratha Pearanbae
Um Maganaaga Magalaaga Maaridavae
En Manathaara Yeangukirean

Udaithidumae Uruvakkumae
Ummai Pol Maattridumae

2. Engae Naan Sentriduvean
Yaarai Naan Saarnthiruppean
En Soozhnilai Arinthavarae
Neer Illamal Yaarenakku

Thangidumae Yeanthidumae
Kirubaiyaai Nadathidumae

Oru Sirupillaiyaai Um Magalaai
Ummidam Oodi Vanthean

Ennai Thangidumae Yeanthidumae
Kirubaiyaai Nadathidumae

Watch Online

Adaikalam Neerae En MP3 Song

Technician Information

Sung By Sis. Praiselin Stephen, Baby. Raaisha Shine
Lyrics By Bro. Jaffin Samuel George
Tuned And Composed By Bro. Joy Gnanaraj Mirriam
Music By Bro. Johanson Stephen
Guitars And Drums By Bro. Abhishek Joe

Adaikalam Neerae En Uraividamum Lyrics In Tamil & English

அடைக்கலம் நீரே
என் உறைவிடமும் நீரே
ஆறுதல் நீரே – என்னை
அணைப்பவரும் நீரே

Adaikalam Neerae
En Uraividamum Neerae
Aaruthal Neerae Ennai
Anaippavarum Neerae

1. மாறிடும் உலகினிலே
மாறாத பேரன்பே
உம் மகனாக/மகளாக மாறிடவே
என் மனதார ஏங்குகிறேன்

Maaridum Ulaginilae
Maaratha Pearanbae
Um Maganaaga Magalaaga Maaridavae
En Manathaara Yeangukirean

உடைத்திடுமே உருவாக்குமே
உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே

Udaithidumae Uruvakkumae
Ummai Pol Maattridumae

2. எங்கே நான் சென்றிடுவேன்
யாரை நான் சார்ந்திருப்பேன்
என் சூழ்நிலை அறிந்தவரே
நீர் இல்லாமல் யாறெனக்கு

Engae Naan Sentriduvean
Yaarai Naan Saarnthiruppean
En Soozhnilai Arinthavarae
Neer Illamal Yaarenakku

தங்கிடுமே ஏந்திடுமே
கிருபையாய் நடத்திடுமே

Thangidumae Yeanthidumae
Kirubaiyaai Nadathidumae

ஒரு சிறுபிள்ளையாய் உம் மகளாய்
உம்மிடம் ஓடி வந்தேன்

Oru Sirupillaiyaai Um Magalaai
Ummidam Oodi Vanthean

என்னைத் தாங்கிடுமே ஏந்திடுமே
கிருபையாய் நடத்திடுமே

Ennai Thangidumae Yeanthidumae
Kirubaiyaai Nadathidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =