Ammavum Neerae Appavum Neerae – அம்மாவும் நீரே அப்பாவும் நீரே

Christian Songs Tamil

Artist: Beniel Walter
Album: Yesuve
Released on: 12 Sep 2020

Ammavum Neerae Appavum Neerae Lyrics In Tamil

அம்மாவும் நீரே அப்பாவும் நீரே
என்னை பிள்ளை என்றவரே – 2
பாவி என்று பாராமல்
பிள்ளையாக என்னை மாற்றி
எனக்காய் உயிரை கொடுத்தீரே – 2

என் பாவம் அதிகமாய் பெருகும் போது
உம் கிருபை அதை காட்டிலும் பெருகினதே
நான் உம்மை நினைக்காமல் வாழ்ந்த போது
நீர் என்னை அதிகமாய் நேசித்தீரே

மறுவாழ்வு தந்த உயிரே
அன்பை அள்ளி தந்தவரே
உம்மை கட்டிப்பிடித்து
எந்நாளும் முத்தம் செய்வேன்
இந்த உலகம் மாயை ஆனாலும்
மனுஷன் மாறி போனாலும்
என் இதயம் உமக்காய்
என்றும் துடிக்குமய்யா

1. எத்தனையோ நன்மை செய்தேன்
உலகம் அதை பார்க்காமல்
என் ஒரு குறையை பார்த்தது
ஆயிரம் பாவம் செய்தேன்
ஆனாலோ நீர் எந்தன்
இதயத்தை மாத்ரம் கண்டீரே – 2
உலகம் என்னத்தை சொன்னாலும்
நீர் சொல்லும் ஒரு வார்த்தை போதுமே – 2

2. இரத்தத்தை மாத்ரம் அல்ல
இருந்த தண்ணீரையும்
எனக்காய் சிந்தினீரே
உயிரை பார்க்கிலும்
என்னை நேசித்தீரே
இதற்காய் என்ன செய்வேனோ – 2
உந்தன் அன்பிற்கு ஈடாக
வேறு அன்பு இருக்க முடியுமோ
இதற்கு பதிலாக என்ன செய்வேன்
உயிருள்ள வரை உமக்காய் வாழ்வேன்

Ammavum Neerae Appavum Lyrics In English

Ammavum Neerae Appavum Neerae
Ennai Pillai Endravarae
Paavi Endru Paaraamal
Pillaiyaaga Ennai Maatri
Enakkaai Uyirai Kodutheerae

En Paavam Adhikamaai Perugum Podhum
Um Kirubai Adhai Kaattilum Peruginadhu
Naan Ummai Ninaikkaamal Vaazhntha Podhum
Neer Innum Adhikamaai Ennai Naesidheerae

Maruvaazhvu Thandha Uyirae
Anbai Allithu Thandhavarae
Ummai Kattippididhu
Ennaalum Mutham Seivaen
Indha Ulagam Maayaiyaanaalum
Manushar Maariponaalum
En Idhayam Umakkaai
Endrum Thudikkum Aiya

1. Yethanaiyo Nanmai Seidhaen
Ulagaum Adhai Paarkkaamal
En Oru Kuraiyai Paardhu
Aayiram Paavam Seidhaen
Aanaalo Neer Endhan
Idhayathai Maathram Kandeerae
Ulagam Ennathai Sonaalum – 2
Neer Sollum Oru Vaardhai Podhumae – 2

2. Rathathai Maathram Alla
Irundha Thaneeraeiyum
Enakkaai Sindhineerae
Uyirai Paarkkilum
Ennai Nesitheerae
Idharkaai Enna Seitheno – 2
Undhan Anbukku Eedaaga
Vaerae Anbu Irukka Mudiyumo
Idharku Padhilaaga Enna Seivaen
Uyirulla Varai Umakkai Vaazhvaen

Watch Online

Ammavum Neerae Appavum Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composition Sung By : Beniel Walter
Special Thanks To My Dad Pastor Walter Rajamani
Special Thanks To Steve Jonathan And Friends

Music : Isaac. D
Flute: Jotham
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Featuring: Beniel Walter
Programming And Arrangements: Isaac D
Guitars And Bass: Keba Jeremiah
Rhythm Programming: Arjun Vasanthan
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan, Slingsound Studios, Canada
Video: Ranji Ebenezer ( The Edge Media)
Video Editor: Steve Joshua ( Editro)
Poster Design: Chandiliyan Ezra
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Produced By Beniel Walter
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ammavum Neere Appavum Neere Lyrics In Tamil & English

அம்மாவும் நீரே அப்பாவும் நீரே
என்னை பிள்ளை என்றவரே – 2
பாவி என்று பாராமல்
பிள்ளையாக என்னை மாற்றி
எனக்காய் உயிரை கொடுத்தீரே – 2

Ammavum Neerae Appavum Neerae
Ennai Pillai Endravarae
Paavi Endru Paaraamal
Pillaiyaaga Ennai Maatri
Enakkaai Uyirai Kodutheerae

என் பாவம் அதிகமாய் பெருகும் போது
உம் கிருபை அதை காட்டிலும் பெருகினதே
நான் உம்மை நினைக்காமல் வாழ்ந்த போது
நீர் என்னை அதிகமாய் நேசித்தீரே

En Paavam Adhikamaai Perugum Podhum
Um Kirubai Adhai Kaattilum Peruginadhu
Naan Ummai Ninaikkaamal Vaazhntha Podhum
Neer Innum Adhikamaai Ennai Naesidheerae

மறுவாழ்வு தந்த உயிரே
அன்பை அள்ளி தந்தவரே
உம்மை கட்டிப்பிடித்து
எந்நாளும் முத்தம் செய்வேன்
இந்த உலகம் மாயை ஆனாலும்
மனுஷன் மாறி போனாலும்
என் இதயம் உமக்காய்
என்றும் துடிக்குமய்யா

Maruvaazhvu Thandha Uyirae
Anbai Allithu Thandhavarae
Ummai Kattippididhu
Ennaalum Mutham Seivaen
Indha Ulagam Maayaiyaanaalum
Manushar Maariponaalum
En Idhayam Umakkaai
Endrum Thudikkum Aiya

1. எத்தனையோ நன்மை செய்தேன்
உலகம் அதை பார்க்காமல்
என் ஒரு குறையை பார்த்தது
ஆயிரம் பாவம் செய்தேன்
ஆனாலோ நீர் எந்தன்
இதயத்தை மாத்ரம் கண்டீரே – 2
உலகம் என்னத்தை சொன்னாலும்
நீர் சொல்லும் ஒரு வார்த்தை போதுமே – 2

Yethanaiyo Nanmai Seidhaen
Ulagaum Adhai Paarkkaamal
En Oru Kuraiyai Paardhu
Aayiram Paavam Seidhaen
Aanaalo Neer Endhan
Idhayathai Maathram Kandeerae
Ulagam Ennathai Sonaalum – 2
Neer Sollum Oru Vaardhai Podhumae – 2

2. இரத்தத்தை மாத்ரம் அல்ல
இருந்த தண்ணீரையும்
எனக்காய் சிந்தினீரே
உயிரை பார்க்கிலும்
என்னை நேசித்தீரே
இதற்காய் என்ன செய்வேனோ – 2
உந்தன் அன்பிற்கு ஈடாக
வேறு அன்பு இருக்க முடியுமோ
இதற்கு பதிலாக என்ன செய்வேன்
உயிருள்ள வரை உமக்காய் வாழ்வேன்

Rathathai Maathram Alla
Irundha Thaneeraeiyum
Enakkaai Sindhineerae
Uyirai Paarkkilum
Ennai Nesitheerae
Idharkaai Enna Seitheno – 2
Undhan Anbukku Eedaaga
Vaerae Anbu Irukka Mudiyumo
Idharku Padhilaaga Enna Seivaen
Uyirulla Varai Umakkai Vaazhvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Ammavum Neerae Appavum Neerae Song Download, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 6 =