Anandhamae Jaya Jaya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Christian Songs Tamil

Artist: Jikki
Album: Aaraathanai
Released on: 6 Jan 2000

Anandhamae Jaya Jaya Lyrics In Tamil

ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை – இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ்

1. சங்கு கனம் வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை – வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் – புகழ்

2. முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
தயவுடன் இயேசு தற்காத்ததினால் – புகழ்

3. பஞ்சம் பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்ச ரட்சகர் தவிர்த்து நமை – இத்
தரை தனில் குறை தணித்தாற்றியதால் -புகழ்

Anandhamae Jaya Jaya Lyrics In English

Aananthamae Jeyaa Jeyaa
Akamakilnthanaivarum Paadiduvom

Njaanaratchakar Naathar Namai – Intha
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar – Pukal

1. Sangu Kanam Valar Sengalarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Engal Ratchakaraesu Namai – Veku
Irakkang Kirupaiyudan Ratchiththathaal – Pukal

2. Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
Mosakasthikal Thanilaeyulala
Thanthu Namakkuyirutaiyunavum – Veku
Thayavudan Yesu Tharkaaththathinaal – Pukal

3. Panjam Pasikkum Pattayaththukkum Veku Kodum
Paal Kollai Nnoy Vishathoshaththirkum
Thanja Ratchakar Thavirththu Namai – Ith
Tharai Thanil Kurai Thanniththaattiyathaal – Pukal

Watch Online

Anandhamae Jaya Jaya Lyrics MP3 Song

Technician Information

Original Artist: Jikki
Singer : Srinisha Jayaseelan
Album : Golden Hits Vol 2
Music : Gnani
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh
Rhythm : Kaviraj
Sitar : Robert
Nadaswaram : Thiru Moorthy
Camera : B. Subash (sica)
Director : I. Vincent Raj
Produced By Vincey Productions

Anandhamae Jaya Jaya Akamakilnthanaivarum Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

Aananthamae Jeyaa Jeyaa
Akamakilnthanaivarum Paadiduvom

ஞானரட்சகர் நாதர் நமை – இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ்

Njaanaratchakar Naathar Namai – Intha
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar – Pukal

1. சங்கு கனம் வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை – வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் – புகழ்

Sangu Kanam Valar Sengalarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Engal Ratchakaraesu Namai – Veku
Irakkang Kirupaiyudan Ratchiththathaal – Pukal

2. முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
தயவுடன் இயேசு தற்காத்ததினால் – புகழ்

Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
Mosakasthikal Thanilaeyulala
Thanthu Namakkuyirutaiyunavum – Veku
Thayavudan Yesu Tharkaaththathinaal – Pukal

3. பஞ்சம் பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்ச ரட்சகர் தவிர்த்து நமை – இத்
தரை தனில் குறை தணித்தாற்றியதால் -புகழ்

Panjam Pasikkum Pattayaththukkum Veku Kodum
Paal Kollai Nnoy Vishathoshaththirkum
Thanja Ratchakar Thavirththu Namai – Ith
Tharai Thanil Kurai Thanniththaattiyathaal – Pukal

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 12 =