Anbe Anbe Anbe – அன்பே அன்பே அன்பே

Christian Songs Tamil

Artist: Joshua A. Prathap Singh
Album: Aathi Mudhalvarae
Released on: 20 Dec 2022

Anbe Anbe Anbe Lyrics In Tamil

அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
ஆருயிரே ஆராரோ
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்த
விண்மலரே ஆராரோ – 2

கன்னிமரி ஈன்றெடுத்த
பாலகனே ஆராரோ
என் இதய ஏக்கமெல்லாம்
தீர்த்தவரே ஆராரோ – 2

1. ஏசாயா எழுதி வைத்தார்
மீகாவும் சூழுரைத்தார்
தீர்க்கர்கள் முன்னுரைத்த
வார்த்தையாய் வந்து தீர்த்தார் – 2
பரலோக தந்தையரின்
தேவசுதான் என்றுரைத்தார் – 2

2. நீ பிறந்த அந்நாளில்
நானும் கூட அங்கிருந்தால்
என்ன சொல்லி பாடிருப்பேன்
என்னுயிரின் நாயகனே – 2
சங்கீதத்தின் ஸ்வரங்களால்
புகழ்சாரம் சூடிருப்பேன் – 2

3. தங்கமணி மாளிகையில்
நீ பிறக்க வில்லை அய்யா
மாட்டு குடில் முன்னணையில்
மன்னவரே வந்தீரய்யா – 2
கன்னிமரி மடித்தானில்
உள்ளணையை கண்டீரய்யா – 2

Anbe Anbe Anbe Lyrics In English

Anbe Anbe Anbe Anbe
Aaruyirea Aararo
Vinnai Vittu Mannil Vantha
Vinmalarae Aararo – 2

Kannimary Endretutha
Balaganae Aararo
En Idhaya Yekkamellam
Theerthavarae Aararo – 2

1. Yesaya Yezhuthi Vaithaar
Meegavum Suzhuraithaar
Theerkarkal Munnuraiththa
Varthayaai Vanthu Theerthaar – 2
Paraloga Thanthayarin
Devasuthan Endruraithaar – 2

2. Nee Pirantha Annalil
Naanumkuda Angirunthaal
Enna Solli Paadirupaen
Ennuyirin Naayaganea – 2
Sangeethathin Swarangalaal
Pugazhsaram Sudirupean – 2

3. Thangamani Maligaiyil
Nee Pirakka Villai Ayya
Mattu Kudil Munnanayil
Mannavarea Vantheeraiya – 2
Kannimary Madithanil
Ullanaiyai Kandeeraiya – 2

Watch Online

Anbe Anbe Anbe MP3 Song

Anbe Anbe Anbe Anbe Lyrics In Tamil & English

அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
ஆருயிரே ஆராரோ
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்த
விண்மலரே ஆராரோ – 2

Anbe Anbe Anbe Anbe
Aaruyirea Aararo
Vinnai Vittu Mannil Vantha
Vinmalarae Aararo – 2

கன்னிமரி ஈன்றெடுத்த
பாலகனே ஆராரோ
என் இதய ஏக்கமெல்லாம்
தீர்த்தவரே ஆராரோ – 2

Kannimary Endretutha
Balaganae Aararo
En Idhaya Yekkamellam
Theerthavarae Aararo – 2

1. ஏசாயா எழுதி வைத்தார்
மீகாவும் சூழுரைத்தார்
தீர்க்கர்கள் முன்னுரைத்த
வார்த்தையாய் வந்து தீர்த்தார் – 2
பரலோக தந்தையரின்
தேவசுதான் என்றுரைத்தார் – 2

Yesaya Yezhuthi Vaithaar
Meegavum Suzhuraithaar
Theerkarkal Munnuraiththa
Varthayaai Vanthu Theerthaar – 2
Paraloga Thanthayarin
Devasuthan Endruraithaar – 2

2. நீ பிறந்த அந்நாளில்
நானும் கூட அங்கிருந்தால்
என்ன சொல்லி பாடிருப்பேன்
என்னுயிரின் நாயகனே – 2
சங்கீதத்தின் ஸ்வரங்களால்
புகழ்சாரம் சூடிருப்பேன் – 2

Nee Pirantha Annalil
Naanumkuda Angirunthaal
Enna Solli Paadirupaen
Ennuyirin Naayaganea – 2
Sangeethathin Swarangalaal
Pugazhsaram Sudirupean – 2

3. தங்கமணி மாளிகையில்
நீ பிறக்க வில்லை அய்யா
மாட்டு குடில் முன்னணையில்
மன்னவரே வந்தீரய்யா – 2
கன்னிமரி மடித்தானில்
உள்ளணையை கண்டீரய்யா – 2

Thangamani Maligaiyil
Nee Pirakka Villai Ayya
Mattu Kudil Munnanayil
Mannavarea Vantheeraiya – 2
Kannimary Madithanil
Ullanaiyai Kandeeraiya – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − 3 =