Appa Appa Yesappa – அப்பா அப்பா இயேசப்பா

Christian Songs Tamil

Artist: Pr. Sam D. Tamilselvan
Album: Aatkondavare Vol 2
Released on: 14 Nov 2021

Appa Appa Yesappa Lyrics In Tamil

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா
கவலை எனக்கு இல்லப்பா – 2

காக்கும் தெய்வம் என்றும் நீர்தானப்பா
கலங்கிட தேவை இல்லை நான்தானப்பா – 2
– அப்பா

1. பிறந்திட்ட நாள் முதல்
பாதுகாத்து வந்தீரே
கவலை கண்ணீர் எல்லாம்
மாற்றிவிட்டீரே – 2
தள்ளாடி நடந்த என்னை
தாங்கி கொண்டீரே
தகப்பனை போல என்னை
தோளில் சுமந்தீரே – 2
– அப்பா

2. அப்பத்தையும் மீனையும்
கொடுக்கும் நல்ல தகப்பனே
பசியும் தாகம் எல்லாம்
நீக்கி விட்டீரே – 2
அப்பா பிதாவே என்று அழைத்திடும்
உரிமையை எனக்கு தந்தீரே – 2
– அப்பா

Appa Appa Yesappa Lyrics In English

Appa Appa Yesappa
Unthan Pillai Nanappa
Kavalai Enakku Illappa – 2

Kakkum Deivam Entrum Neerthanappa
Kalangida Dhevai Illai Naanthanappa – 2
– Appa

1. Piranthitta Naal Mutha
Paathukaathu Vantheerae
Kavalai Kanneer Ellam
Mattrivitteerae – 2
Thalladi Nadantha Ennai
Thaangi Kondeerae
Thagappanai Pola Ennai
Tholil Sumantheerae – 2
– Appa

2. Appaththaiyum Meenaiyum
Kodukkum Nalla Thagappanae
Pasiyum Thaagam Ellam
Nekki Vitteerae – 2
Appa Pithave Entru Alaithidum
Urimaiyai Enakku Thantheerae – 2
– Appa

Watch Online

Appa Appa Yesappa MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pr. Sam D. Tamilselvan
Sung By Pr. Sam D. Tamilselvan, Eva. Prem Kumar
Featured By: Eva Prem Kumar
Music : Amos Kumar
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Rhythm Programming : Martin & Johnpeter
Vocals Recorded By Studio K
Mixed & Mastered By Amos Kumar
Video Production : Ijo Creations
Camera, Editing & Colouring : Manikandaprabhu
Produced By Pastor Sam D Tamilselvan, Jesus Cares Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Appa Appa Yesappa Unthan Lyrics In Tamil & English

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா
கவலை எனக்கு இல்லப்பா – 2

Appa Appa Yesappa
Unthan Pillai Nanappa
Kavalai Enakku Illappa – 2

காக்கும் தெய்வம் என்றும் நீர்தானப்பா
கலங்கிட தேவை இல்லை நான்தானப்பா – 2
– அப்பா

Kakkum Deivam Entrum Neerthanappa
Kalangida Dhevai Illai Naanthanappa – 2

1. பிறந்திட்ட நாள் முதல்
பாதுகாத்து வந்தீரே
கவலை கண்ணீர் எல்லாம்
மாற்றிவிட்டீரே – 2
தள்ளாடி நடந்த என்னை
தாங்கி கொண்டீரே
தகப்பனை போல என்னை
தோளில் சுமந்தீரே – 2
– அப்பா

Piranthitta Naal Mutha
Paathukaathu Vantheerae
Kavalai Kanneer Ellam
Mattrivitteerae – 2
Thalladi Nadantha Ennai
Thaangi Kondeerae
Thagappanai Pola Ennai
Tholil Sumantheerae – 2

2. அப்பத்தையும் மீனையும்
கொடுக்கும் நல்ல தகப்பனே
பசியும் தாகம் எல்லாம்
நீக்கி விட்டீரே – 2
அப்பா பிதாவே என்று அழைத்திடும்
உரிமையை எனக்கு தந்தீரே – 2
– அப்பா

Appaththaiyum Meenaiyum
Kodukkum Nalla Thagappanae
Pasiyum Thaagam Ellam
Nekki Vitteerae – 2
Appa Pithave Entru Alaithidum
Urimaiyai Enakku Thantheerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =