Atharavu Kole Adaikkala – ஆதரவு கோலே அடைக்கல

Christian Songs Tamil

Artist: Christhudhas K
Album: Aatharavukole
Released on: 28 Jan 2019

Atharavu Kole Adaikkala Lyrics In Tamil

ஆதரவு கோலே அடைக்கல தீவே
முரணான பட்டணம் நீரே – என்
அழகான பட்டணம் நீரே – 2

1. மனுஷ வார்த்தையோ மனமடிவாக்குது
உங்க வார்த்தையோ மனசையே தேற்றுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களோடு பேசுவான் – 2
– ஆதரவு கோலே

2. உறவுகள் நேசமோ உதறி தள்ளிடுதே
உங்க நேசமோ உயிரையும் தந்திடுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே பாடுவேன்
உம்மை மட்டும் பாடுவேன்
– ஆதரவு கோலே

3. உலக நன்மையோ என்னை விட்டு போகுதே
உங்க நன்மையோ என்ன மட்டும் தொடருதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே தேடுவான்
உம்மை மட்டும் தேடுவான்

Atharavu Kole Adaikkala Lyrics In English

Atharavu Kole Adaikkala Thive
Aranana Pattanam Neere – En
Alagana Pattanam Neere – 2

1. Manusha Varthaiyo Manamadivakkuthu
Unga Varthaiyo Manasaiye Thetruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalodu Pesuvan – 2
– Atharavu Kole

2. Uravugal Nesamo Uthari Thalliduthe
Unga Nesamo Uyiraiyum Thanthiduthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Paduven
Ummai Mattum Paduven
– Atharavu Kole

3. Ulaga Nanmaiyo Ennai Vittu Poguthe
Unga Nanmaiyo Enna Mattum Thodaruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Theduvan
Ummai Mattum Theduvan

Watch Online

Atharavu Kole Adaikkala MP3 Song

Technician Information

Sung By Ps. Christhudhas
Lyrics & Tune : Ps. Christhudhas
Music: John Rohit
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Keys : John Rohit
Rythms: Livingston Amul John
Guitar: Parez Merwyn Edward
Mastered: John Rohit
Video: Rajan
Edited: Solomon
Executive Producer: Pastor. Christhu Dhas
Produced By New Revival Church
Released By Rejoice Gospel Communication
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sathiya Raj
Project Owened By Vincent George

Atharavu Kole Adaikkala Thive Lyrics In Tamil & English

ஆதரவு கோலே அடைக்கல தீவே
முரணான பட்டணம் நீரே – என்
அழகான பட்டணம் நீரே – 2

Atharavu Kole Adaikkala Thive
Aranana Pattanam Neere – En
Alagana Pattanam Neere – 2

1. மனுஷ வார்த்தையோ மனமடிவாக்குது
உங்க வார்த்தையோ மனசையே தேற்றுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களோடு பேசுவான் – 2
– ஆதரவு கோலே

Manusha Varthaiyo Manamadivakkuthu
Unga Varthaiyo Manasaiye Thetruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalodu Pesuvan – 2

2. உறவுகள் நேசமோ உதறி தள்ளிடுதே
உங்க நேசமோ உயிரையும் தந்திடுதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே பாடுவேன்
உம்மை மட்டும் பாடுவேன்
– ஆதரவு கோலே

Uravugal Nesamo Uthari Thalliduthe
Unga Nesamo Uyiraiyum Thanthiduthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Paduven
Ummai Mattum Paduven

3. உலக நன்மையோ என்னை விட்டு போகுதே
உங்க நன்மையோ என்ன மட்டும் தொடருதே – 2
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நான்
உங்களையே தேடுவான்
உம்மை மட்டும் தேடுவான்

Ulaga Nanmaiyo Ennai Vittu Poguthe
Unga Nanmaiyo Enna Mattum Thodaruthe – 2
Unga Pakkathula Utkarnthu Nan
Ungalaiye Theduvan
Ummai Mattum Theduvan

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + nine =