Ellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 16 Dec 2016

Ellavatrilum Mellanavar Lyrics In Tamil

எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வத்தில் உயர்ந்தவர் – 2

உம்மை போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்றமே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 4
நீரே நீர் மாத்றமே – 2
எல்லாவற்றிலும்

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்றமே – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Ellavatrilum Mellanavar Lyrics In English

Ellavatrilum Neer Mellanavar
Ellorilum Periyavar
Sagalavatraiyum Shrishtithavar
Sarvaththil Uyarnthavar – 2

Ummai Pol Ver Oru Deivam Illai
Neerey Neer Mathramey
Parisuthar Parisuthar Parisutharey – 4
Neerey Neer Mathramey – 2
Ellavatrilum

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
Vaasam Seibavarey – 2
Neerey Parisutha Deivam – 2
Neerey Neer Mathramey – 2

Watch Online

Ellavatrilum Mellanavar MP3 Song

Ellavatrilum Neer Mellanavar Lyrics In Tamil & English

எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வத்தில் உயர்ந்தவர் – 2

Ellavatrilum Neer Mellanavar
Ellorilum Periyavar
Sagalavatraiyum Shrishtithavar
Sarvaththil Uyarnthavar – 2

உம்மை போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்றமே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 4
நீரே நீர் மாத்றமே – 2
எல்லாவற்றிலும்

Ummai Pol Ver Oru Deivam Illai
Neerey Neer Mathramey
Parisuthar Parisuthar Parisutharey – 4
Neerey Neer Mathramey – 2
Ellavatrilum

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்றமே – 2

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
Vaasam Seibavarey – 2
Neerey Parisutha Deivam – 2
Neerey Neer Mathramey – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + two =