Elshadaai Sarva Vallavarae – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Um Kirubaiyae Vol 3
Released on: 19 May 2018

Elshadaai Sarva Vallavarae Lyrics In Tamil

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி
போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி
போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே – 2

Elshadaai Sarva Vallavarae Lyrics In English

El Shadaai Sarva Vallavarae
Enakaai Yavum Seibavarae
Elrohi Ennai Kaanbavarae
En Kanneer Thudaipavarae – 2

Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthi Thozhuvom
Neerea Parisutharea
Ummai Potri Potri
Potri Pugazhvom
Neerea Paathirarae – 2

Elshadaai Sarva Vallavarae
Enakaai Yavum Seibavarae
Elrohi Ennai Kaanbavarae
En Kanneer Thudaipavarae – 2
– Ummai

Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthi Thozhuvom
Neerea Parisutharea
Ummai Potri Potri
Potri Pugazhvom
Neerea Paathirarae – 2

Watch Online

Elshadaai Sarva Vallavarae MP3 Song

Technician Information

Sung By Pr. S. Ebenezer, Eva. Joel Thomas Raj
Lyrics, Tune & Composed : Pr. S. Ebenezer
Music : John Paul Reuben
Keyboard Sequencing : Alwyn
Recorded: Seventh Studio
Mixed & Mastered : Kevin Steve
Video Arrangement : Rock Media
Produced By Ebenezer New Life
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Elshadaai Sarva Vallavarae Enakaai Lyrics In Tamil & English

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

Elshadai Sarva Vallavarae
Enakaai Yavum Seibavarae
Elrohi Ennai Kaanbavarae
En Kanneer Thudaipavarae – 2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி
போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே – 2

Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthi Thozhuvom
Neerea Parisutharea
Ummai Potri Potri
Potri Pugazhvom
Neerea Paathirarae – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எனக்காய் யாவும் செய்பவரே
எல்ரோஹி என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே -2

Elshadaai Sarva Vallavarae
Enakaai Yavum Seibavarae
Elrohi Ennai Kaanbavarae
En Kanneer Thudaipavarae – 2

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உயர்த்தி தொழுவோம்
நீரே பரிசுத்தரே
உம்மை போற்றி போற்றி
போற்றி புகழ்வோம்
நீரே பாத்திரரே – 2

Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyarthi Thozhuvom
Neerea Parisutharea
Ummai Potri Potri
Potri Pugazhvom
Neerea Paathirarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + two =