En Nenjil Nirainthavar – என் நெஞ்சில் நிறைந்தவர்

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Solo Songs
Released on: 5 Sept 2022

En Nenjil Nirainthavar Lyrics In Tamil

என் துன்பம் நிறைந்த நாட்களிலே
இன்பமாக வந்தவரே
வியாதியின் கொடூர வேதனையில்
சுகத்தை தந்தவரே
என் தனிமை நிறைந்த நாட்களில்
நண்பனாக வந்தவரே
உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
துணையாய் நின்றவரே

என் நெஞ்சில் நிறைந்தவர் இயேசுவே
என் உயிரில் கலந்தவர் இயேசுவே – 2

உம்மை நேசிக்கின்றேன் என் இயேசுவே
உம்மை சுவாசிக்கின்றேன் என் நேசரே
உம்மை நேசிக்கின்றேன் என் இயேசுவே
உம்மை நேசிக்கின்றேன்

1. பாவியான எனக்காய் பலியானீரே
யாரும் இல்லா எனக்காய் யாவும் செய்தீரே- 2
என் நெஞ்சில் நிறைந்தவர் இயேசுவே
என் உயிரில் கலந்தவர் இயேசுவே – 2
– உம்மை

En Nenjil Nirainthavar Lyrics In English

En Thunbam Niraintha Natkalilae
Inbamaga Vanthavarae
Vyathiyin Kodura Vethanaiyil
Sugathai Thanthavarae
En Thanimai Niraintha Natkalilae
Nanbanaga Vanthavarae
Ulagamae Ennai Veruthalum
Thunaiyai Nindravae

En Nenjil Niraindhavar Yesuvae
En Uyiril Kalanthavar Yesuvae – 2

Ummai Nesikindraen En Yesuvae
Ummai Swasikindraen En Nesarae
Ummai Nesikindraen En Yesuvae
Ummai Nesikindraen

1. Paaviyana Enakai Baliyaneerae
Yaarum Illa Enakkai Yaavum Seidheerae – 2
En Nenjil Nirainthavar Yesuvae
En Uyiril Kalanthavar Yesuvae – 2

Watch Online

En Nenjil Nirainthavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Sweety Joyce
Tune & Sung : Pr. Ebenezer
Music : John Dhayanithi
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : John Dhayanithi
Featuring : Rap Immanuel, Pr. Ebenezer
Video : Jack J Godson
Asst: Peter (prores Media)
Produced By Vincent Robin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Nenjil Nirainthavar Yesuvae Lyrics In Tamil & English

என் துன்பம் நிறைந்த நாட்களிலே
இன்பமாக வந்தவரே
வியாதியின் கொடூர வேதனையில்
சுகத்தை தந்தவரே
என் தனிமை நிறைந்த நாட்களில்
நண்பனாக வந்தவரே
உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
துணையாய் நின்றவரே

En Thunbam Niraintha Natkalilae
Inbamaga Vanthavarae
Vyathiyin Kodura Vethanaiyil
Sugathai Thanthavarae
En Thanimai Niraintha Natkalilae
Nanbanaga Vanthavarae
Ulagamae Ennai Veruthalum
Thunaiyai Nindravae

என் நெஞ்சில் நிறைந்தவர் இயேசுவே
என் உயிரில் கலந்தவர் இயேசுவே – 2

En Nenjil Niraindhavar Yesuvae
En Uyiril Kalanthavar Yesuvae – 2

உம்மை நேசிக்கின்றேன் என் இயேசுவே
உம்மை சுவாசிக்கின்றேன் என் நேசரே
உம்மை நேசிக்கின்றேன் என் இயேசுவே
உம்மை நேசிக்கின்றேன்

Ummai Nesikindraen En Yesuvae
Ummai Swasikindraen En Nesarae
Ummai Nesikindraen En Yesuvae
Ummai Nesikindraen

1. பாவியான எனக்காய் பலியானீரே
யாரும் இல்லா எனக்காய் யாவும் செய்தீரே- 2
என் நெஞ்சில் நிறைந்தவர் இயேசுவே
என் உயிரில் கலந்தவர் இயேசுவே – 2
– உம்மை

Paaviyana Enakai Baliyaneerae
Yaarum Illa Enakkai Yaavum Seidheerae – 2
En Nenjil Nirainthavar Yesuvae
En Uyiril Kalanthavar Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 5 =