En Vazhigalai Thirapavar – என் வழிகளை திறப்பவரே

Christava Padal

Artist: Riyaspaul
Album: Solo Songs
Released on: 10 Sept 2021

En Vazhigalai Thirapavar Lyrics In Tamil

என்னை அழைத்தவர்
நன்றாய் அறிந்தவர்
தோளோடு தோள் சேர்த்து
என்னோடு நடப்பவர் – 2

என் வழிகளை திறப்பவரே
என் வாசலை திறப்பவரே – 2

1. வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
கரம்பிடிதென்னை வழி நடத்துகிறீர் – 2
பாதை தெரியாமல் தடம் மாறும் போதும்
எனக்கு முன் சென்று வழியானீரே – 2
– என் வழிகளை

2. உம் சித்தம் அறிந்தும் நான் விலகிப்போனேன்
பின்தொடர்ந்து என்னை இழுத்துக்கொண்டீர் – 2
திசை மாறி என் படகு அலைந்தாலும்
எந்தன் மேல் உந்தன் தயவுள்ளதே – 2
– என் வழிகளை

En Vazhigalai Thirapavar Lyrics In English

Ennai Azhaithavar Nandrai Arinthavar
Tholodu Thol Serthu Ennodu Nadappavar – 2

En Vazhigalai Thirapavarae
En Vasalai Thirapavarae – 2

1. Valakkarathal Ennai Thangukireer
Karampidithennai Vazhi Nadathugireer – 2
Paadhai Theriyamal Thadam Maarum Pothum
Enaku Mun Sendru Vazhiyaaneerae – 2
– En Vazhigalai

2. Um Sitham Arinthum Naan Vilagipponen
Pin Thodarnthu Ennai Izhuthukondeer – 2
Thisai Maari En Padagu Alainthalum
Endhan Mel Undhan Dhayavullathae – 2
– En Vazhigalai

Watch Online

En Vazhigalai Thirapavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed & Sung By Bro. Riyaspaul
Music Arranged By Bro. Giftson Durai
Flute : Nikhil Ram
Sitar : Kishore
Recording Engineers : Prabhu Immanuel, Jonathan Joseph, Giftson Durai
Recorded At Oasis Studios ( Chennai), Hat 3 Studios ( Cochin) & Gd Records ( Erode)
Live Instruments : Melodica, Mandolin And Ukulele, Giftson Durai
Mixed And Mastered : Giftson Durai
Filming & Video Editing ( Dop) : Jebi Jonathan
Poster, Cover & Title Design : Prem Kumar & Dw Productions

En Vazhigalai Thirapavarae Lyrics In Tamil & English

என்னை அழைத்தவர்
நன்றாய் அறிந்தவர்
தோளோடு தோள் சேர்த்து
என்னோடு நடப்பவர் – 2

Ennai Azhaithavar Nandrai Arinthavar
Tholodu Thol Serthu Ennodu Nadappavar – 2

என் வழிகளை திறப்பவரே
என் வாசலை திறப்பவரே – 2

En Vazhigalai Thirapavarae
En Vasalai Thirapavarae – 2

1. வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
கரம்பிடிதென்னை வழி நடத்துகிறீர் – 2
பாதை தெரியாமல் தடம் மாறும் போதும்
எனக்கு முன் சென்று வழியானீரே – 2
– என் வழிகளை

Valakkarathal Ennai Thangukireer
Karampidithennai Vazhi Nadathugireer – 2
Paadhai Theriyamal Thadam Maarum Pothum
Enaku Mun Sendru Vazhiyaaneerae – 2

2. உம் சித்தம் அறிந்தும் நான் விலகிப்போனேன்
பின்தொடர்ந்து என்னை இழுத்துக்கொண்டீர் – 2
திசை மாறி என் படகு அலைந்தாலும்
எந்தன் மேல் உந்தன் தயவுள்ளதே – 2
– என் வழிகளை

Um Sitham Arinthum Naan Vilagipponen
Pin Thodarnthu Ennai Izhuthukondeer – 2
Thisai Maari En Padagu Alainthalum
Endhan Mel Undhan Dhayavullathae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =