Ennai Arinthavarae Mun – என்னை அறிந்தவரே முன்

Christava Padal

Artist: Riyaspaul
Album: Solo Songs
Released on: 15 Feb 2021

Ennai Arinthavarae Mun Lyrics In Tamil

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் வந்தீர்
சுகமற்று கிடந்தேன் சுகமாய் வந்தீர்
தகப்பனை போல் என்னை தோளில் சுமந்து
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி உயர்த்தி வைத்தீர்

என்னை அறிந்தவரே முன் குறித்தவரே
உம் கரங்களிலே என்னை கொடுத்துவிட்டேன்

1. மலை போல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோதும்
மதில் போல என்னை சூழ்ந்துகொண்டீர்
சூழ்நிலை எதிராய் மாறினாலும் – உம்
கரத்தின் நிழலால் என்னை மறைத்தீர்
– என்னை அறிந்தவரே

2. தாயின் கருவில் தெரிந்துகொண்டீர்
உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
நிறைவேறுமா என்று நினைத்த வேளையில்
நான் அதை செய்வேன் என்று வாக்குறைத்தீர்
– என்னை அறிந்தவரே

Ennai Arinthavarae Mun Lyrics In English

Belanatru Kidanthaen Belanai Vandheer
Suganatru Kidanthaen Sugamai Vandheer
Thagapanai Pol Ennai Tholil Sumanthu
Um Pillaiyai Matri Uyarthi Vaitheer

Ennai Arinthavarae Mun Kurithavarae
Um Karangalailae Ennai Koduthuvitaen

1. Malai Pola Thunbam Ennai Sozhntha Pothum
Mathil Pola Ennai Sozhnthu Kondeer
Soozhnilai Ethirai Marinalum – Um
Karathin Nizhalal Ennai Maraitheer
– Ennai Arinthavarae

2. Thayin Karuvil Therinthukondeer
Udanpadikai Seithu Nadathi Vandheer
Niraiveruma Endru Ninaitha Velayil
Nan Adhai Seiven Endru Vaakuraitheer
– Ennai Arinthavarae

Watch Online

Ennai Arinthavarae Mun MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed & Sung By Bro. Riyaspaul
Music Arranged By Bro. Giftson Durai
Violin : Manoj
Flute : Kiran
Mixed & Mastered At Gd Records Erode
Recording Engineer : Hari ( 20db ) And Midhun ( Muzik Lounge)
Recorded 20db Studio’s Chennai And Muzik Lounge And Erode
Filmed & Video Credits : Jebi Johnson
Cover & Poster Design : Johnson Productions

Ennai Arinthavarae Mun Kurithavarae Lyrics In Tamil & English

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் வந்தீர்
சுகமற்று கிடந்தேன் சுகமாய் வந்தீர்
தகப்பனை போல் என்னை தோளில் சுமந்து
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி உயர்த்தி வைத்தீர்

Belanatru Kidanthaen Belanai Vandheer
Suganatru Kidanthaen Sugamai Vandheer
Thagapanai Pol Ennai Tholil Sumanthu
Um Pillaiyai Matri Uyarthi Vaitheer

என்னை அறிந்தவரே முன் குறித்தவரே
உம் கரங்களிலே என்னை கொடுத்துவிட்டேன்

Ennai Arinthavarae Mun Kurithavarae
Um Karangalailae Ennai Koduthuvitaen

1. மலை போல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோதும்
மதில் போல என்னை சூழ்ந்துகொண்டீர்
சூழ்நிலை எதிராய் மாறினாலும் – உம்
கரத்தின் நிழலால் என்னை மறைத்தீர்
– என்னை அறிந்தவரே

Malai Pola Thunbam Ennai Sozhntha Pothum
Mathil Pola Ennai Sozhnthu Kondeer
Soozhnilai Ethirai Marinalum – Um
Karathin Nizhalal Ennai Maraitheer

2. தாயின் கருவில் தெரிந்துகொண்டீர்
உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
நிறைவேறுமா என்று நினைத்த வேளையில்
நான் அதை செய்வேன் என்று வாக்குறைத்தீர்
– என்னை

Thayin Karuvil Therinthukondeer
Udanpadikai Seithu Nadathi Vandheer
Niraiveruma Endru Ninaitha Velayil
Nan Adhai Seiven Endru Vaakuraitheer

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =