Eththanai Padugal Eththanai – எத்தனை பாடுகள் எத்தனை

Christian Songs Tamil

Artist: Dr. S. Samuel
Album: Unnadhar Neerae Vol 2
Released on: 26 Apr 2019

Eththanai Padugal Eththanai Lyrics In Tamil

எத்தனை பாடுகள் எத்தனை வேதனைகள்
என்னை நெருக்கி அமிழ்த்தும் போது – 2
நேசரே நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2

1. வாழ்விலே தோல்விகள் என்னை சூழும் போது
மனம் தளராதே என்றுரைத்தீரே – 2
கைவிட மாட்டேன் உயர்த்துவேன் என்றீர்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2
– எத்தனை

2. நம்பினோரெல்லாம் என்னை மறந்த போதும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றுரைத்தீரே – 2
ஏற்ற நேரத்தில் உயர்த்துவேன் என்றீர்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2
– எத்தனை

Eththanai Padugal Eththanai Lyrics In English

Eththanai Padugal Eththanai Vethanaigal
Ennai Nerukki Amizhththum Pothu – 2
Nesare Neer Ennai Kangindra Thevan
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2

1. Vaazhvile Tholvigal Enai Soozhum Pothu
Manam Thalaraathae Endruraiththeerae – 2
Kai Vida Maattaen Uyarththuven Endreer
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2
– Ethanai

2. Nambinorellaam Ennai Marantha Pothum
Naan Unnai Maraven Endruraiththeerae – 2
Yetra Nerathil Uyarththuven Endreer
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2
– Ethanai

Watch Online

Eththanai Padugal Eththanai MP3 Song

Technician Information

Sung By Ps. Dr. S. Samuel
Lyrics & Tune : Ps. Dr. S. Samuel
Music: Anishyuvani
Keys : Alwyn, Antony George, Naveen
Rhythm : Alwyn, Antony George, Naveen
Guitars: Keba Jeremia
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Sitar : Kishore
Dillruba : Saroja
Backing Vocals: U , Me & Him
Recorded, Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By Bethel Christian Assembly
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Eththanai Padugal Eththanai Vethanaigal Lyrics In Tamil & English

எத்தனை பாடுகள் எத்தனை வேதனைகள்
என்னை நெருக்கி அமிழ்த்தும் போது – 2
நேசரே நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2

Eththanai Padugal Eththanai Vethanaigal
Ennai Nerukki Amizhththum Pothu – 2
Nesare Neer Ennai Kangindra Thevan
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2

1. வாழ்விலே தோல்விகள் என்னை சூழும் போது
மனம் தளராதே என்றுரைத்தீரே – 2
கைவிட மாட்டேன் உயர்த்துவேன் என்றீர்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2
– எத்தனை

Vaazhvile Tholvigal Enai Soozhum Pothu
Manam Thalaraathae Endruraiththeerae – 2
Kai Vida Maattaen Uyarththuven Endreer
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2

2. நம்பினோரெல்லாம் என்னை மறந்த போதும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றுரைத்தீரே – 2
ஏற்ற நேரத்தில் உயர்த்துவேன் என்றீர்
உம்மை என்றும் நம்பியுள்ளேன் – 2
– எத்தனை

Nambinorellaam Ennai Marantha Pothum
Naan Unnai Maraven Endruraiththeerae – 2
Yetra Nerathil Uyarththuven Endreer
Ummai Endrum Nambi Ullen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =