Ezhuputhalin Vaasanai Enkum – எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Ezhuputhalin Vaasanai Enkum Lyrics In Tamil

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும்
எழுப்புதலின் அக்கினி பற்றிப் பிடிக்கட்டும்
எழுப்புதலால் உள்ளங்கள் இன்றே மாறட்டும்
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ அன்பு பெருகட்டும்
தேவனின் ராஜ்யம் கட்டப்படட்டும் – 2

ஒன்று சேர்ந்து நாம் உழைப்போம
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெபிப்போம்
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
தேவ ராஜ்யம் கட்டுவோம்

1. பாரம்பரியங்களை விட்டு விடுவோம்
நம் பாரதம் மீட்டிட பாடுபடுவோம்
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்துக் கொள்வோம்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவோம்

2. சபைகளின் வித்தியாசம் களைந்து
ஒரே சரீரமாக சேர்ந்து உழைப்போம்
தேவனின் அன்பால் நிறைந்திடுவோம்
எழுப்புதல் மழையில் நனைந்திடுவோம்

3. ஆதி அன்பிற்கு திரும்பிடுவோம்
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்திருப்போம்
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடாமல்
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்து முடிப்போம்

Ezhuputhalin Vaasanai Enkum Lyrics In English

Ezhupputhalin Vasanai Engkum Visattum
Ezhupputhalin Akkini Parrip Pitikkattum
Ezhupputhalal Ullangkal Intre Marattum
Pirivinai Akalattum Theva Anpu Perukattum
Thevanin Rajyam Kattappatattum – 2

Ontru Sernthu Nam Uzhaippoma
Ontru Sernthu Nam Jepippom
Ontru Sernthu Nam Thuthippom
Theva Rajyam Kattuvom

1. Parampariyangkalai Vittu Vituvom
Nam Paratham Mittita Patupatuvom
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
Iyesuvai Ulakirku Kattituvom

2. Sapaikalin Viththiyasam Kalainthu
Ore Sariramaka Sernthu Uzhaippom
Thevanin Anpal Nirainthituvom
Ezhupputhal Mazhaiyil Nanainthituvom

3. Aathi Anpirku Thirumpituvom
Azhaiththa Azhaippile Nilaiththiruppom
Azhaiththa Nokkaththai Maranthitamal
Azhaiththavarin Siththam Seythu Mutippom

Watch Online

Ezhuputhalin Vaasanai Enkum MP3 Song

Ezhuputhalin Vaasanai Enkum Visattum Lyrics In Tamil & English

எழுப்புதலின் வாசனை எங்கும் வீசட்டும்
எழுப்புதலின் அக்கினி பற்றிப் பிடிக்கட்டும்
எழுப்புதலால் உள்ளங்கள் இன்றே மாறட்டும்
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ அன்பு பெருகட்டும்
தேவனின் ராஜ்யம் கட்டப்படட்டும் – 2

Ezhupputhalin Vasanai Engkum Visattum
Ezhupputhalin Akkini Parrip Pitikkattum
Ezhupputhalal Ullangkal Intre Marattum
Pirivinai Akalattum Theva Anpu Perukattum
Thevanin Rajyam Kattappatattum – 2

ஒன்று சேர்ந்து நாம் உழைப்போம
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெபிப்போம்
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
தேவ ராஜ்யம் கட்டுவோம்

Ontru Sernthu Nam Uzhaippoma
Ontru Sernthu Nam Jepippom
Ontru Sernthu Nam Thuthippom
Theva Rajyam Kattuvom

1. பாரம்பரியங்களை விட்டு விடுவோம்
நம் பாரதம் மீட்டிட பாடுபடுவோம்
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்துக் கொள்வோம்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவோம்

Parampariyangkalai Vittu Vituvom
Nam Paratham Mittita Patupatuvom
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
Iyesuvai Ulakirku Kattituvom

2. சபைகளின் வித்தியாசம் களைந்து
ஒரே சரீரமாக சேர்ந்து உழைப்போம்
தேவனின் அன்பால் நிறைந்திடுவோம்
எழுப்புதல் மழையில் நனைந்திடுவோம்

Sapaikalin Viththiyasam Kalainthu
Ore Sariramaka Sernthu Uzhaippom
Thevanin Anpal Nirainthituvom
Ezhupputhal Mazhaiyil Nanainthituvom

3. ஆதி அன்பிற்கு திரும்பிடுவோம்
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்திருப்போம்
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடாமல்
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்து முடிப்போம்

Aathi Anpirku Thirumpituvom
Azhaiththa Azhaippile Nilaiththiruppom
Azhaiththa Nokkaththai Maranthitamal
Azhaiththavarin Siththam Seythu Mutippom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =