Immanuel Pirantharae – ஒரு முறை பார்க்கனும்

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Solo Songs
Released on: 18 Nov 2019

Immanuel Pirantharae Lyrics In Tamil

ஒரு முறை பார்க்கனும்
எனக்காய் மண்ணில் வந்த பேரழகை
ஒரு முறை கேட்கனும்
எனக்காய் கதறும் அந்த தேன் குரலை
பரலோகம் விட்டு வந்த
அந்த பரிசுத்த பாலனை
ஒருமுறை பார்க்கனுமே இரசிக்கனுமே
மகிமையே மகிமையே
இம்மானுவேல் பிறந்தாரே – 2

வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
விண்ணின் தூதர் வாழ்த்தவே
மண்ணில் தேவன் பிறந்து விட்டாரே
வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
மேய்ப்பர் கூட்டம் வாழ்த்தவே
மீட்பர் இயேசு பிறந்து விட்டாரே

Immanuel Pirantharae Lyrics In English

Orumurai Parkkanum
Enakkaai Mannil Vantha Perazhagai
Orumurai Ketkanum
Enakkaai Katharum Antha Thaen Kuralai
Paralogam Vittu Vantha
Antha Parisutha Paalanai
Orumurai Paarkkanumae Rasikkanumae
Makimayae Makimayae
Immanuel Piranthaarae – 2

Vazhga Vazhga Vazhgavae
Vinnin Thoothar Vaazhththavae
Mannil Devan Piranthu Vittarae
Vaazhga Vaazhga Vaazhgavae
Meippar Koottam Vaazhththavae
Meetpar Yesu Piranthu Vittarae

Watch Online

Immanuel Pirantharae MP3 Song

Technician Information

Album : Christmas Single
Lyrics & Tune : Pr. S. Ebenezer,
Sung By Pr. S. Ebenezer, Nehemiah Roger
Music: Alwyn.m
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Music : Alwyn.m
Harmony: Nehemiah Roger
Guitars: Franklin
Recorded: Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Nr Studios By Nehemiah Roger
Video : Rock Media
Produced By Vincent Robin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Immanuel Pirantharey Lyrics In Tamil & English

ஒரு முறை பார்க்கனும்
எனக்காய் மண்ணில் வந்த பேரழகை
ஒரு முறை கேட்கனும்
எனக்காய் கதறும் அந்த தேன் குரலை
பரலோகம் விட்டு வந்த
அந்த பரிசுத்த பாலனை
ஒருமுறை பார்க்கனுமே இரசிக்கனுமே
மகிமையே மகிமையே
இம்மானுவேல் பிறந்தாரே – 2

Orumurai Parkkanum
Enakkaai Mannil Vantha Perazhagai
Orumurai Ketkanum
Enakkaai Katharum Antha Thaen Kuralai
Paralogam Vittu Vantha
Antha Parisutha Paalanai
Orumurai Paarkkanumae Rasikkanumae
Makimayae Makimayae
Immanuel Piranthaarae – 2

வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
விண்ணின் தூதர் வாழ்த்தவே
மண்ணில் தேவன் பிறந்து விட்டாரே
வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
மேய்ப்பர் கூட்டம் வாழ்த்தவே
மீட்பர் இயேசு பிறந்து விட்டாரே

Vazhga Vazhga Vazhgavae
Vinnin Thoothar Vaazhththavae
Mannil Devan Piranthu Vittarae
Vaazhga Vaazhga Vaazhgavae
Meippar Koottam Vaazhththavae
Meetpar Yesu Piranthu Vittarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =