Intha Naal Karthar – இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 2 Jun 2020

Intha Naal Karthar Lyrics In Tamil

இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
நாம் மகிழ்ந்து களிகூறுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகாத்தார்
இப்புதிய நாளை காண செய்தார்
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்வில் தந்தார்
புதிய பாடலை நம் நாவில் தந்தார்

2. நம் தேவன் நமக்கு துணையாயிருந்தார்
எந்த தீங்கணுகாமல் நம்மை பாதுகாத்தார்
நம் கால்கள் சருக்கின நேரங்களெல்லாம்
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினார்

3. நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி காத்தார்
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்தார்
நன்மையான வாயை திருப்தியாக்கினார்
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூட்டினார்

Intha Naal Karthar Lyrics In English

Intha Naal Karththar Undu Panninaar
Naam Makilnthu Kalikuruvom

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

1. Kadantha Naatkal Muluvathum Pathukaaththaar
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
Puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar

2. Nam Thaevan Namakku Thunaiyaayirunthaar
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar

3. Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisuttinaar

Watch Online

Intha Naal Karthar MP3 Song

Intha Naal Karththar Lyrics In Tamil & English

இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
நாம் மகிழ்ந்து களிகூறுவோம்

Intha Naal Karththar Undu Panninaar
Naam Makilnthu Kalikuruvom

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa

1. கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகாத்தார்
இப்புதிய நாளை காண செய்தார்
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்வில் தந்தார்
புதிய பாடலை நம் நாவில் தந்தார்

Kadantha Naatkal Muluvathum Pathukaaththaar
Ipputhiya Naalai Kaana Seythaar
Puthiya Kirupaikal Nam Vaalvil Thanthaar
Puthiya Paadalai Nam Naavil Thanthaar

2. நம் தேவன் நமக்கு துணையாயிருந்தார்
எந்த தீங்கணுகாமல் நம்மை பாதுகாத்தார்
நம் கால்கள் சருக்கின நேரங்களெல்லாம்
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினார்

Nam Thaevan Namakku Thunaiyaayirunthaar
Entha Theenganukaamal Nammai Paathukaaththaar
Nam Kaalkal Sarukkina Naerangalellaam
Tham Kirupaiyaalae Nammai Thaangi Nadaththinaar

3. நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி காத்தார்
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்தார்
நன்மையான வாயை திருப்தியாக்கினார்
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூட்டினார்

Nam Piraananai Alivukku Vilakki Kaaththaar
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthaar
Nanmaiyaana Vaayai Thirupthiyaakkinaar
Kirupai Irakkaththaal Nammai Mutisuttinaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − thirteen =