Jeevanulla Devanae Ummai – ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மை

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 30 Apr 2018

Jeevanulla Devanae Ummai Lyrics In Tamil

ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகள்
அவை எண்ணி முடியாதவை

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உண்மையாய் ஆராதிப்போம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

1. பகலில் மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
பாதுகாத்து நடத்தி வந்தீர்
இனியும் நடத்திடுவீர்

2. உந்தன் வலது கரத்தினால்
என்னையும் தாங்கி நடத்தினீர்
உமது கிருபையை அனுதினமும்
தந்து நடத்திடுவீர்

3. நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
என்னையும் இழுத்துக் கொண்டீர்
உம்மை விட்டு விலகிடேன் நான்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

4. தேவனே உந்தன் வருகைக்காய்
ஆசையாய் காத்து நிற்கிறேன்
என்னை உம்முடன் அழைத்துச்
செல்ல தீவிரம் வந்திடுவீர்

Jeevanulla Devanae Ummai Lyrics In English

Jeevanulla Thaevanae Ummaith Tholukirom
En Vaalvil Neer Seytha Nanmaikal
Avai Enni Mutiyaathavai

Ummaiyae Aaraathippom
Unmaiyaay Aaraathippom
Aaviyodum Unmaiyodum
Entrentrum Aaraathippom

1. Pakalil Maeka Sthampamaay
Iravil Akkini Sthampamaay
Paathukaaththu Nadaththi Vantheer
Iniyum Nadaththiduveer

2. Unthan Valathu Karaththinaal
Ennaiyum Thaangi Nadaththineer
Umathu Kirupaiyai Anuthinamum
Thanthu Nadaththiduveer

3. Naesarae Unthan Naesaththaal
Ennaiyum Iluththuk Konteer
Ummai Vittu Vilakitaen Naan
Umakkaay Vaalnthiduvaen

4. Thaevanae Unthan Varukaikkaay
Aasaiyaay Kaaththu Nirkiraen
Ennai Ummudan Alaiththu Sella
Theeviram Vanthiduveer

Watch Online

Jeevanulla Devanae Ummai MP3 Song

Jeevanulla Thaevanae Ummai Lyrics In Tamil & English

ஜீவனுள்ள தேவனே உம்மைத் தொழுகிறோம்
என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகள்
அவை எண்ணி முடியாதவை

Jeevanulla Thaevanae Ummaith Tholukirom
En Vaalvil Neer Seytha Nanmaikal
Avai Enni Mutiyaathavai

உம்மையே ஆராதிப்போம்
உண்மையாய் ஆராதிப்போம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

Ummaiyae Aaraathippom
Unmaiyaay Aaraathippom
Aaviyodum Unmaiyodum
Entrentrum Aaraathippom

1. பகலில் மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
பாதுகாத்து நடத்தி வந்தீர்
இனியும் நடத்திடுவீர்

Pakalil Maeka Sthampamaay
Iravil Akkini Sthampamaay
Paathukaaththu Nadaththi Vantheer
Iniyum Nadaththiduveer

2. உந்தன் வலது கரத்தினால்
என்னையும் தாங்கி நடத்தினீர்
உமது கிருபையை அனுதினமும்
தந்து நடத்திடுவீர்

Unthan Valathu Karaththinaal
Ennaiyum Thaangi Nadaththineer
Umathu Kirupaiyai Anuthinamum
Thanthu Nadaththiduveer

3. நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
என்னையும் இழுத்துக் கொண்டீர்
உம்மை விட்டு விலகிடேன் நான்
உமக்காய் வாழ்ந்திடுவேன்

Naesarae Unthan Naesaththaal
Ennaiyum Iluththuk Konteer
Ummai Vittu Vilakitaen Naan
Umakkaay Vaalnthiduvaen

4. தேவனே உந்தன் வருகைக்காய்
ஆசையாய் காத்து நிற்கிறேன்
என்னை உம்முடன் அழைத்துச்
செல்ல தீவிரம் வந்திடுவீர்

Thaevanae Unthan Varukaikkaay
Aasaiyaay Kaaththu Nirkiraen
Ennai Ummudan Alaiththu Sella
Theeviram Vanthiduveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − six =