Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Solo Songs
Released on: 26 Apr 2020
Kaappaar Unnai Kaappaar Lyrics In Tamil
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேல் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார் – 2
1. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்து விடாது சேர்ப்பவரும் – 2
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக்
கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும் கனமும் சுகமும்
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே- 2
– காப்பார்
2. ஆதரவாய்ப் பல ஆண்டுகளில் பரன்
அடைக்கலமாயிருந்தார் – 2
காதலுடன்னவர் கைப்பணி செய்திடக்
கனிவுடனாதரித்தார்
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார் – 2
– காப்பார்
Kaappaar Unnai Kaappaar Lyrics In English
Kaappaar Unnai Kaappaar
Kaaththavar Kaappaar
Innum Inimaelum Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar
1. Veelchiyil Viliththunnai Meetpavarum
Ikalnthuvidaathu Serppavarum
Sirsila Vaelaiyil
Sitchayinaal Unnai Kittiyiluppavarum
Jeyamum, Kanamum, Sukamum
Unakkendrum Alippavarae
2. Aatharavaai Pala Aandukalil Paran
Adaikkalamaai Irunthaar
Kaathaludanavar Kaippanni Seythida
Kanivudan Aathariththaar
Thariththaar Thariththaar Thariththaar
Parisuthathil Alangarithaar
Watch Online
Kaappaar Unnai Kaappaar MP3 Song
Technician Information
Sung By Eva. A Wesley Maxwell
Music Composed By Alwyn .M
Keyboard : Alwyn
Rhythm : Godwin
Electric & Acoustic Guitars : Pas. Albert
Flute & Sax : Jotham
Solo Violin : Balaji
Mixed & Mastered By Anish Yuvani ( Step 1 Digitals )
Kaappaar Unnai Kaappaar Kaaththavar Lyrics In Tamil & English
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேல் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார் – 2
Kaappaar Unnai Kaappaar
Kaaththavar Kaappaar
Innum Inimaelum Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar
1. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
இகழ்ந்து விடாது சேர்ப்பவரும் – 2
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக்
கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும் கனமும் சுகமும்
உனக்கென்றும் அளிப்பவரே- 2
– காப்பார்
Veelchiyil Viliththunnai Meetpavarum
Ikalnthuvidaathu Serppavarum
Sirsila Vaelaiyil
Sitchayinaal Unnai Kittiyiluppavarum
Jeyamum, Kanamum, Sukamum
Unakkendrum Alippavarae
2. ஆதரவாய்ப் பல ஆண்டுகளில் பரன்
அடைக்கலமாயிருந்தார் – 2
காதலுடன்னவர் கைப்பணி செய்திடக்
கனிவுடனாதரித்தார்
தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார் – 2
– காப்பார்
Aatharavaai Pala Aandukalil Paran
Adaikkalamaai Irunthaar
Kaathaludanavar Kaippanni Seythida
Kanivudan Aathariththaar
Thariththaar Thariththaar Thariththaar
Parisuthathil Alangarithaar
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.