Kariyam Maruthalaai Mudiyum – காரியம் மாறுதலாய் முடியும்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 22 May 2020

Kariyam Maruthalaai Mudiyum Lyrics In Tamil

காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
நம் கர்த்தரின் கரம் அதை செய்யும்
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
மாற்றிடும் காலம் இதுவே

எழுந்துவா ஜெபித்திட
எழுந்துவா துதித்திட
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதித்திட
சிறையிருப்பு மாறிடும்

1. துதித்திட கதவுகள் திறக்கும்
தூத சேனை வந்திறங்கும்
கட்டுகள் யாவும் அறுந்திடும்
கதவுகளெல்லாம் திறந்திடும்

2. ஜெபித்திட அக்கினி இறங்கும்
கர்த்தரின் வல்லமை விளங்கும்
பாகலின் ஆவிகள் அழியும்
தேசம் தேவனை அறியும்

3. சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடும்
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்திடும்
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்ந்திட
தேவ சபைகள் பெருகிடும்

Kariyam Maruthalaai Mudiyum Lyrics In English

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
Maatridum Kaalam Ithuvae

Elunthuvaa Jepiththida
Elunthuvaa Thuthiththida
Naam Jepiththida Naam Thuthithida
Siraiyiruppu Maaridum

Thuthithida Kathavukal Thirakkum
Thutha Saenai Vanthirangum
Kattukal Yaavum Arunthidum
Kathavukalellaam Thiranthidum

Jepiththida Akkini Irangum
Karththarin Vallamai Vilangum
Paakalin Aavikal Aliyum
Thaesam Thaevanai Ariyum

Saththuruvin Kottaikal Thakarnthidum
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
Thaeva Sapaikal Perukidum

Watch Online

Kariyam Maruthalaai Mudiyum MP3 Song

Kariyam Maruthalaai Mutiyum Lyrics In Tamil & English

காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
நம் கர்த்தரின் கரம் அதை செய்யும்
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
மாற்றிடும் காலம் இதுவே

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
Maatridum Kaalam Ithuvae

எழுந்துவா ஜெபித்திட
எழுந்துவா துதித்திட
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதித்திட
சிறையிருப்பு மாறிடும்

Elunthuvaa Jepiththida
Elunthuvaa Thuthiththida
Naam Jepiththida Naam Thuthithida
Siraiyiruppu Maaridum

1. துதித்திட கதவுகள் திறக்கும்
தூத சேனை வந்திறங்கும்
கட்டுகள் யாவும் அறுந்திடும்
கதவுகளெல்லாம் திறந்திடும்

Thuthithida Kathavukal Thirakkum
Thutha Saenai Vanthirangum
Kattukal Yaavum Arunthidum
Kathavukalellaam Thiranthidum

2. ஜெபித்திட அக்கினி இறங்கும்
கர்த்தரின் வல்லமை விளங்கும்
பாகலின் ஆவிகள் அழியும்
தேசம் தேவனை அறியும்

Jepiththida Akkini Irangum
Karththarin Vallamai Vilangum
Paakalin Aavikal Aliyum
Thaesam Thaevanai Ariyum

3. சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடும்
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்திடும்
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்ந்திட
தேவ சபைகள் பெருகிடும்

Saththuruvin Kottaikal Thakarnthidum
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
Thaeva Sapaikal Perukidum

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 2 =