Kondaattam Christmas Song – கொண்டாட்டம் இயேசு பிறந்ததால்

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Innum Thuthipen Vol 2
Released on: 13 Dec 2019

Kondaattam Christmas Song Lyrics In Tamil

இந்த ஏழை மனசுக்குள்ள
ஒளிவீசிடும் விண் ஒளியாய் வந்தார் – 2
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 2

1. ரொம்ப பாவின்னு தெரிஞ்ச பின்னும்
ஏழை மனசுக்குள் வந்தீரய்யா – 2
கந்தையான என் மனச
சொந்தமாக்கிக்கொண்டதனால்
இன்ப வெள்ளம் மனசுக்குள்ள பொங்கி வழியுது – 2
இன்ப வெள்ளம் மனசுக்குள்ள பொங்கி வழியுது

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 2
என் மனசுக்குள்ள இயேசு வந்தாரே – 2

2. மண்ணில் மேன்மை இல்லன்னு தெரிஞ்சும்
மண்ணான எனக்காய் வந்தீரய்யா – 2
பாவியாக வாழ்ந்த என்னை
பாசமாக மீட்டுக்கொண்டு
இன்பக்கானான் நானும் காண நாடி வந்தீரே – 2
இன்பக்கானான் நானும் காண நாடி வந்தீரே

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 4

Kondaattam Christmas Song Lyrics In English

Intha Yezhai Manasukulla
Oli Veesidum Vin Oliyaai Vandhar – 2
Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam – 2

Rumba Paavinnu Therinja Pinnum
Yezhai Manasukkul Vandheeraiya – 2
Kandhayana En Manasa
Sondhamaaki Kondadhanaal
Inba Vellam Manasukulla Pongi Vazhiyidhu – 2
Inba Vellam Manasukulla Pongi Vazhiyidhu

Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam
En Manasukulla Yeasu Vantharae – 2

Mannil Menmai Ilannli Thearinjum
Mannana Enakkai Vandheeraiya – 2
Paaviyaga Vaazhntha Enna
Paasamaga Meetukondu
Inba Kaanan Naanum Kaana Naadi Vandheerey – 2
Inba Kaanan Naanum Kaana Naadi Vandheerey

Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam – 4

Watch Online

Kondaattam Christmas Song MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Prince George
Sung By Bro. Prince George, Pr. S. Ebenezer
Music: Franklin Moses
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Keys: Franklin Moses
Rhythm : Godwin
Harmony : Sandra, Pr.s. Ebenezer
Video : Rock Media
Mix&master: Jerome Allan Ebenezer
Produced By Bro. Prince George
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kondaattam Yesu Pirandhadhal Lyrics In Tamil & English

இந்த ஏழை மனசுக்குள்ள
ஒளிவீசிடும் விண் ஒளியாய் வந்தார் – 2
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 2

Intha Yezhai Manasukulla
Oli Veesidum Vin Oliyaai Vandhar – 2
Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam – 2

1. ரொம்ப பாவின்னு தெரிஞ்ச பின்னும்
ஏழை மனசுக்குள் வந்தீரய்யா – 2
கந்தையான என் மனச
சொந்தமாக்கிக்கொண்டதனால்
இன்ப வெள்ளம் மனசுக்குள்ள பொங்கி வழியுது – 2
இன்ப வெள்ளம் மனசுக்குள்ள பொங்கி வழியுது

Rumba Paavinnu Therinja Pinnum
Yezhai Manasukkul Vandheeraiya – 2
Kandhayana En Manasa
Sondhamaaki Kondadhanaal
Inba Vellam Manasukulla Pongi Vazhiyidhu – 2
Inba Vellam Manasukulla Pongi Vazhiyidhu

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 2
என் மனசுக்குள்ள இயேசு வந்தாரே – 2

Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam
En Manasukulla Yeasu Vantharae – 2

2. மண்ணில் மேன்மை இல்லன்னு தெரிஞ்சும்
மண்ணான எனக்காய் வந்தீரய்யா – 2
பாவியாக வாழ்ந்த என்னை
பாசமாக மீட்டுக்கொண்டு
இன்பக்கானான் நானும் காண நாடி வந்தீரே – 2
இன்பக்கானான் நானும் காண நாடி வந்தீரே

Mannil Menmai Ilannli Thearinjum
Mannana Enakkai Vandheeraiya – 2
Paaviyaga Vaazhntha Enna
Paasamaga Meetukondu
Inba Kaanan Naanum Kaana Naadi Vandheerey – 2
Inba Kaanan Naanum Kaana Naadi Vandheerey

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்ததால் கொண்டாட்டம் – 4

Kondaattam Kondaattam
Yesu Pirandhadhal Kondaattam – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Kondaattam Christmas Song list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + seventeen =