Kuyavanae Unthan Karathil – குயவனே உந்தன் கரத்தில்

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Um Kirubaiyae Vol 3
Released on: 19 Jun 2017

Kuyavanae Unthan Karathil Lyrics In Tamil

குயவனே உந்தன் கரத்தில் தந்துவிட்டேன்
உருவாகும் என்னை உருவாகுமே
முற்றிலுமாக என்னை தந்துவிட்டேன்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும் – 2

உருவாகுமே உருவாகுமே
உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாகுமே
பயன்படுத்தும் நாதா பயன்படுத்தும்
உம் சேவை செய்திட பயன்படுத்தும்
உமக்காக வாழ்ந்திட உருவாக்கிடும்

1. உடைந்துபோன பாத்திரம் நான்
உகந்ததாய் மாற்றிடுமே
உடைக்கப்பட்ட உள்ளங்களை தேற்றிடவே – 2

2. அழிந்துபோகும் ஆயிரங்கள்
அழிய அன்பை அரியனுமே
திறப்பில் நிற்கும் ஊழியனாய் மாற்றிடுமே – 2

Kuyavanae Unthan Karathil Lyrics In English

Kuyavanae Undhan Karathil Thanthuvitaen
Uruvakum Ennai Uruvakumae
Mutrilumaga Ennai Thanthuvitaen
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum – 2

Uruvakumae Uruvakumae
Um Sitham Pol Ennai Uruvakumae
Payanpaduthum Natha Payanpaduthum
Um Sevai Seithida Payanpaduthum
Umakaga Vazhnthida Uruvakidum

Udainthupona Pathiram Naan
Ugandhathai Maatridumae
Udaikapatta Ullangalai Thetridavae – 2

Azhindhupogum Ayirangal
Azhiya Anbai Ariyanumae
Thirapil Nirkum Oozhiyanai Maatridumae – 2

Watch Online

Kuyavanae Unthan Karathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pas. S. Ebenezer
Sung By S. Ebenezer
Music: John Rohith
Recorded : Bounce Studio
Mixedand Mastered : John Rohith
Lyric Video By Priwil Info Tech
Produced By Ebenezer New Life
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Kuyavanae Unthan Karathil Thanthuvitaen Lyrics In Tamil & English

குயவனே உந்தன் கரத்தில் தந்துவிட்டேன்
உருவாகும் என்னை உருவாகுமே
முற்றிலுமாக என்னை தந்துவிட்டேன்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும் – 2

Kuyavanae Unthan Karathil Thanthuvitaen
Uruvakum Ennai Uruvakumae
Mutrilumaga Ennai Thanthuvitaen
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum – 2

உருவாகுமே உருவாகுமே
உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாகுமே
பயன்படுத்தும் நாதா பயன்படுத்தும்
உம் சேவை செய்திட பயன்படுத்தும்
உமக்காக வாழ்ந்திட உருவாக்கிடும்

Uruvakumae Uruvakumae
Um Sitham Pol Ennai Uruvakumae
Payanpaduthum Natha Payanpaduthum
Um Sevai Seithida Payanpaduthum
Umakaga Vazhnthida Uruvakidum

1. உடைந்துபோன பாத்திரம் நான்
உகந்ததாய் மாற்றிடுமே
உடைக்கப்பட்ட உள்ளங்களை தேற்றிடவே – 2

Udainthupona Pathiram Naan
Ugandhathai Maatridumae
Udaikapatta Ullangalai Thetridavae – 2

2. அழிந்துபோகும் ஆயிரங்கள்
அழிய அன்பை அரியனுமே
திறப்பில் நிற்கும் ஊழியனாய் மாற்றிடுமே – 2

Azhindhupogum Ayirangal
Azhiya Anbai Ariyanumae
Thirapil Nirkum Oozhiyanai Maatridumae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − eight =