Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 3 Sept 2016

Naan En Nesarudaiyavan Lyrics In Tamil

நான் என் நேசருடையவன்
என் நேசர் என்னுடையவர்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
இவரே என் நேசர்
இவரே என் சிநேகிதர்
இவரே என் பிரியமானவர்

1. பாவியான என்னையும்
அவர் தேடி வந்தாரே
மணவாளனும் என் தோழனும்
எனக்கெல்லாமானாரே
அவர் சேவை செய்வேன்
அவர்க்காகவே வாழ்வேன்

2. தனிமையான நேரத்தில்
என் துணையாய் வந்தாரே
பெலவீனமான நேரத்தில்
தம் கிருபை தந்தாரே
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்
அவர் சாட்சியாய் வாழ்வேன்

3. எனக்காகவே யாவையும்
அவர் செய்து முடித்தாரே
ஏற்ற நேரத்தில் என் தேவைகள்
யாவும் சந்தித்தார்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
அவர் நாமம் பாடுவேன்

4. என்னையும் அவருடன்
அழைத்துச் சென்றிட
மேகங்கள் மீதிலே வேகம் வருவாரே
அவரோடு வாழ்வேன்
நான் நித்ய நித்தியமாய்

Naan En Nesarudaiyavan Lyrics In English

Naan En Naesarudaiyavan
En Naesar Ennudaiyavar
Saaroanin Roajaa Pallthaakkin Leeli
Ivarae En Naesar Ivarae En Sinaegithar
Ivarae En Piriyamaanavar

1. Paaviyaana Ennaiyum
Avar Thaedi Vandhaarae
Manavaalanum En Thoazhanum
Enakkellaamaanaarae
Avar Saevai Seivaen
Avarkkaagavae Vaazhvaen

2. Thanimaiyaana Naerathil
En Thunaiyaai Vandhaarae
Belaveenamaana Naerathil
Tham Kirubai Thandhaarae
Avar Naamam Uyarthuvaen
Avar Saatchiyaai Vaazhvaen

3. Enakkaagavae Yaavaiyum
Avar Seidhu Mudiththaarae
Aetra Naeraththil En Thaevaigal
Yaavum Sandhiththaar
Uyirulla Naalellaam
Avar Naamam Paaduvaen

4. Ennaiyum Avarudan
Azhaiththu Sendrida
Maegangal Meedhilae Vaegam Varuvaarae
Avaroadu Vaazhvaen
Naan Nithya Niththiyamaai

Watch Online

Naan En Nesarudaiyavan MP3 Song

Naan En Nesarudaiyavan En Lyrics In Tamil & English

நான் என் நேசருடையவன்
என் நேசர் என்னுடையவர்
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
இவரே என் நேசர்
இவரே என் சிநேகிதர்
இவரே என் பிரியமானவர்

Naan En Naesarudaiyavan
En Naesar Ennudaiyavar
Saaroanin Roajaa Pallthaakkin Leeli
Ivarae En Naesar Ivarae En Sinaegithar
Ivarae En Piriyamaanavar

1. பாவியான என்னையும்
அவர் தேடி வந்தாரே
மணவாளனும் என் தோழனும்
எனக்கெல்லாமானாரே
அவர் சேவை செய்வேன்
அவர்க்காகவே வாழ்வேன்

Paaviyaana Ennaiyum
Avar Thaedi Vandhaarae
Manavaalanum En Thoazhanum
Enakkellaamaanaarae
Avar Saevai Seivaen
Avarkkaagavae Vaazhvaen

2. தனிமையான நேரத்தில்
என் துணையாய் வந்தாரே
பெலவீனமான நேரத்தில்
தம் கிருபை தந்தாரே
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்
அவர் சாட்சியாய் வாழ்வேன்

Thanimaiyaana Naerathil
En Thunaiyaai Vandhaarae
Belaveenamaana Naerathil
Tham Kirubai Thandhaarae
Avar Naamam Uyarthuvaen
Avar Saatchiyaai Vaazhvaen

3. எனக்காகவே யாவையும்
அவர் செய்து முடித்தாரே
ஏற்ற நேரத்தில் என் தேவைகள்
யாவும் சந்தித்தார்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
அவர் நாமம் பாடுவேன்

Enakkaagavae Yaavaiyum
Avar Seidhu Mudiththaarae
Aetra Naeraththil En Thaevaigal
Yaavum Sandhiththaar
Uyirulla Naalellaam
Avar Naamam Paaduvaen

4. என்னையும் அவருடன்
அழைத்துச் சென்றிட
மேகங்கள் மீதிலே வேகம் வருவாரே
அவரோடு வாழ்வேன்
நான் நித்ய நித்தியமாய்

Ennaiyum Avarudan
Azhaiththu Sendrida
Maegangal Meedhilae Vaegam Varuvaarae
Avaroadu Vaazhvaen
Naan Nithya Niththiyamaai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =