Naan Vithiyaasamanavan – நான் வித்தியாசமானவன்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 4
Released on: 21 Jan 2020

Naan Vithiyaasamanavan Lyrics In Tamil

நான் வித்தியாசமானவன் – 2
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்

இனி வாழ்வது நானல்ல
இயேசு எனக்குள் வாழ்கிறார்

1. ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க முடியாது
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்க முடியாது
பாவம் செய்ய முடியாது
பொய் பேச முடியாது

2. இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க முடியாது
எனக்காக வாழ முடியாது
சும்மா இருக்கவும் முடியாது

3. பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவேன்
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உயர்த்தி பாடிடுவேன்

Naan Vithiyaasamanavan Lyrics In English

Naan Viththiyaasamaanavan – 2
Yesu Ennai Iratchiththaar
En Paavangal Ellaam Manniththaar

Ini Vaalvathu Naanalla
Yesu Enakkul Vaalkiraar

1. Jepam Pannaamal Irukka Mutiyaathu
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu
Paavam Seyya Mutiyaathu
Poy Paesa Mutiyaathu

2. Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Summaa Irukkavum Mutiyaathu

3. Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
Yesuvai Uyarththi Paadiduvaen

Watch Online

Naan Vithiyaasamanavan MP3 Song

Naan Vithiyaasamanavan Yesu Lyrics In Tamil & English

நான் வித்தியாசமானவன் – 2
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்

Naan Viththiyaasamaanavan – 2
Yesu Ennai Iratchiththaar
En Paavangal Ellaam Manniththaar

இனி வாழ்வது நானல்ல
இயேசு எனக்குள் வாழ்கிறார்

Ini Vaalvathu Naanalla
Yesu Enakkul Vaalkiraar

1. ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க முடியாது
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்க முடியாது
பாவம் செய்ய முடியாது
பொய் பேச முடியாது

Jepam Pannaamal Irukka Mutiyaathu
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu
Paavam Seyya Mutiyaathu
Poy Paesa Mutiyaathu

2. இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க முடியாது
எனக்காக வாழ முடியாது
சும்மா இருக்கவும் முடியாது

Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Summaa Irukkavum Mutiyaathu

3. பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவேன்
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உயர்த்தி பாடிடுவேன்

Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
Yesuvai Uyarththi Paadiduvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 16 =