Nadathuvar Nadathuvar Yesu – நடத்துவார் நடத்துவார் இயேசு

Praise and Worship Songs
Artist: Esther Baby
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Sep 2022

Nadathuvar Nadathuvar Yesu Lyrics In Tamil

நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார் – 2
திகையாதே கலங்காதே – 2
இயேசு உன்னை நடத்துவார் – 2

நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு இருக்கையில்
சோர்ந்து போனாயோ மகனே – நீ
நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு இருக்கையில்
சோர்ந்து போனாயோ மகளே – நீ
பெலப்படுத்தி நிறுத்துவார்
கன்மலையில் உன்னை கட்டிடுவார்
– நடத்துவார்

கானக பாதையில் நடந்தாயோ
காக்கும் கர்த்தர் உண்டல்லவோ
கானானில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நீருற்றுகளை நீ கண்டடைவாய்
– நடத்துவார்

Nadathuvar Nadathuvar Yesu Lyrics In English

Nadathuvar Nadathuvar Yesu
Unnai Nadathuvar – 2
Thikaiyaathae Kalankaathae – 2
Yesu Unnai Nadathuvar – 2

Nalla Meippan Yesu Irukkaiyil
Sorndhu Ponayo Magane – Nee
Nalla Meippan Yesu Irukkaiyil
Sorndhu Ponayo Magale – Nee
Belapadithi Niruththuvaar
Kanmalaiyil Unnai Kattituvaar – 2
– Nadathuvar

Kanaga Paathaiyil Nadanthayo
Kaakum Karthar Undallavoe – 2
Kaanaanil Kondu Serthiduvar
Neerutru Kalai Nee Kandadaivai – 2
– Nadathuvar

Watch Online

Nadathuvar Nadathuvar Yesu MP3 Song

Technician Information

Singer: Pastor John Jebaraj
Lyrics & Tune: Sis. Esther Baby
Music: Bro Derrick Paul
Backing Vocals: Rachel And Angel Esther
Mix & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Executive Producer: Sis Grace Prabhu Samuel
Flute: Kamalakar
Violin: Embar Kannan
Video: Don Paul, Poster: Prince

Nadathuvar Nadathuvar Yesu Unnai Lyrics In Tamil & English

நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார் – 2
திகையாதே கலங்காதே – 2
இயேசு உன்னை நடத்துவார் – 2

Nadathuvar Nadathuvar Yesu
Unnai Nadathuvar – 2
Thikaiyaathae Kalankaathae – 2
Yesu Unnai Nadathuvar – 2

நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு இருக்கையில்
சோர்ந்து போனாயோ மகனே – நீ
நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு இருக்கையில்
சோர்ந்து போனாயோ மகளே – நீ
பெலப்படுத்தி நிறுத்துவார்
கன்மலையில் உன்னை கட்டிடுவார்
– நடத்துவார்

Nalla Meippan Yesu Irukkaiyil
Sorndhu Ponayo Magane – Nee
Nalla Meippan Yesu Irukkaiyil
Sorndhu Ponayo Magale – Nee
Belapadithi Niruththuvaar
Kanmalaiyil Unnai Kattituvaar – 2

கானக பாதையில் நடந்தாயோ
காக்கும் கர்த்தர் உண்டல்லவோ
கானானில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நீருற்றுகளை நீ கண்டடைவாய்
– நடத்துவார்

Kanaga Paathaiyil Nadanthayo
Kaakum Karthar Undallavoe – 2
Kaanaanil Kondu Serthiduvar
Neerutru Kalai Nee Kandadaivai – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =