Nalanadhu Athai Vilangapannum – நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Dr. Paul Dhinakaran
Album: Solo Songs
Released on: 10 Jan 2022

Nalanadhu Athai Vilangapannum Lyrics In Tamil

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்
எத்தன்மை என்பதை வெளிப்படுத்தும் – 2

நான் செய்வதெல்லாம்
மண் என்று நகைத்தோரை
அந்நாளில் பொன் என்று
கேட்க செய்வீர் – 2

உமக்காக யாவையும் சகிப்பேன்
நீர் ஈந்தும் பெலன் கொண்டு துதிப்பேன் – 2

1. என்னோடு வந்தவர் உண்டு
எனை விட்டுப் போனோரும் உண்டு – 2
நடுவோர் அல்ல பாய்ச்சுவோர் அல்ல
விளைச்சலை உம்மாலே கண்டேன்
– நான் செய்வதெல்லாம்

2. குதிரையை நம்புவோர் உண்டு
இரதத்தை சார்ந்தவர் உண்டு
செல்வத்தை நம்புவோர் உண்டு
செல்வாக்கை சார்ந்தவர் உண்டு
பலத்தால் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியால் ஜெயமதை அடைந்தேன்
– நான் செய்வதெல்லாம்

3. தரிசனம் தந்தவர் நீரே
ஒத்தாசை தருபவர் நீரே
நான் காணும் கானான்
வெகு தூரமானாலும்
நிட்சயம் கொண்டு செல்வீரே
– நான் செய்வதெல்லாம்

Naalaanadhu Athai Vilangapannum Lyrics In English

Nalanadhu Athai Vilangapannum
Ethanmai Enbathai Velipaduthum -2

Naan Seivathellam
Man Entru Nagaithorai
Annaalil Pon Endru
Ketka Seiveer – 2

Umakaga Yaavaiyum Sagippean
Neer Eenthum Belan Kondu Thuthipean – 2

1. Ennodu Vanthavar Undu
Ennai Vittu Ponorum Undu -2
Naduvoor Alla Paaichuvoor Alla
Vilachalai Ummalae Kandean
– Naan

2. Kuthiraiyai Nambuvor Undu
Rathathai Saarnthavar Undu
Selvathai Nambuvor Undu
Selvaakkai Saarnthavar Undu
Balathaal All Barakiramam All
Aaviyaal Jeyamathai Adainthean
– Naan

3. Dharisanam Thanthavar Neere
Othaasai Tharubavar Neere
Naan Kaanum Kaanaam
Vegu Thooramanalum
Nitchayam Kondu Selveere
– Naan

Watch Online

Naalaanadhu Athai Vilangapannum MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune : Ps. John Jebaraj
Music : Derrick Paul, Quench Sound Studios
Music Composed, Programmed & Arranged : Derrick Paul
Sarangi : Manonmani
Tabla : Kiran
Rhythm : Derrick Paul
Vocals recorded : Karunya Media, Coimbatore
All live instruments recorded Oasis Studio by Prabhu Immanuel
Melodyne : David Selvam
Mix and master : David Selvam, Berachah Studios
Video production : Efi James Stephanas
Production Manager : Caleb Andrew
Camera : Paul Dinakaran & Nelson Paulraj
Edit : Joseph Antony
Graphics : Sharon Stanly
DI : Kennedy Bernadsha
Photography : Augustin Samraj
Graphic Art : K Anil
Video Shooting : Karunya Media Centre

Nalaanadhu Athai Vilangapannum Lyrics In Tamil & English

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்
எத்தன்மை என்பதை வெளிப்படுத்தும் – 2

Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Ethanmai Enbathai Velipaduthum -2

நான் செய்வதெல்லாம்
மண் என்று நகைத்தோரை
அந்நாளில் பொன் என்று
கேட்க செய்வீர் – 2

Naan Seivathellam
Man Entru Nagaithorai
Annaalil Pon Endru
Ketka Seiveer – 2

உமக்காக யாவையும் சகிப்பேன்
நீர் ஈந்தும் பெலன் கொண்டு துதிப்பேன் – 2

Umakaga Yaavaiyum Sagippean
Neer Eenthum Belan Kondu Thuthipean – 2

1. என்னோடு வந்தவர் உண்டு
எனை விட்டுப் போனோரும் உண்டு – 2
நடுவோர் அல்ல பாய்ச்சுவோர் அல்ல
விளைச்சலை உம்மாலே கண்டேன்
– நான் செய்வதெல்லாம்

Ennodu Vanthavar Undu
Ennai Vittu Ponorum Undu -2
Naduvoor Alla Paaichuvoor Alla
Vilachalai Ummalae Kandean

2. குதிரையை நம்புவோர் உண்டு
இரதத்தை சார்ந்தவர் உண்டு
செல்வத்தை நம்புவோர் உண்டு
செல்வாக்கை சார்ந்தவர் உண்டு
பலத்தால் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியால் ஜெயமதை அடைந்தேன்
– நான் செய்வதெல்லாம்

Kuthiraiyai Nambuvor Undu
Rathathai Saarnthavar Undu
Selvathai Nambuvor Undu
Selvaakkai Saarnthavar Undu
Balathaal All Barakiramam All
Aaviyaal Jeyamathai Adainthean

3. தரிசனம் தந்தவர் நீரே
ஒத்தாசை தருபவர் நீரே
நான் காணும் கானான்
வெகு தூரமானாலும்
நிட்சயம் கொண்டு செல்வீரே
– நான் செய்வதெல்லாம்

Dharisanam Thanthavar Neere
Othaasai Tharubavar Neere
Naan Kaanum Kaanaam
Vegu Thooramanalum
Nitchayam Kondu Selveere

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − nine =