Nam Yesu Kiristhuvinalae – நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 18 Jul 2020

Nam Yesu Kiristhuvinalae Lyrics In Tamil

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

நம்மில் அன்பு கூர்ந்து நம்மை நடத்திடுவார்
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை சுமந்தே செல்வோம்
பரிசுத்த தேவன் நம் இயேசுவை
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்

பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்

தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்கிறார்
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடும்
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்

Nam Yesu Kiristhuvinalae Lyrics In English

Nam Yesu Kiristhuvinalae
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom

Nammil Anpu Koornthu Nammai Nadaththiduvaar
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvom

Muttilum Jeyam Kolluvom
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom

Paadukal Ninthaikal Vanthaalum
Kiristhuvin Siluvaiyai Sumanthae Selvom
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
Paarengilum Paraisaattiduvom

Pattayamo Maranamo Vanthaalum
Kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
Paraloka Thaevan Nam Yesuvin
Naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom

Thaevan Engal Patchaththil Irukkiraar
Yaar Namakkethiraay Nirkakkudum
Alaiththavar Entrum Unmaiyullavar
Marana Pariyantham Nadaththiduvaar

Watch Online

Nam Yesu Kiristhuvinaalae MP3 Song

Nam Yesu Kiristhuvinaalae Naam Lyrics In Tamil & English

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

Nam Yesu Kiristhuvinaalae
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom

நம்மில் அன்பு கூர்ந்து நம்மை நடத்திடுவார்
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

Nammil Anpu Koornthu Nammai Nadaththiduvaar
Avar Naamaththil Jeyam Kolluvom

முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
நாம் முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்

Muttilum Jeyam Kolluvom
Naam Muttilum Jeyam Kolluvom

பாடுகள் நிந்தைகள் வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் சிலுவையை சுமந்தே செல்வோம்
பரிசுத்த தேவன் நம் இயேசுவை
பாரெங்கிலும் பறைசாற்றிடுவோம்

Paadukal Ninthaikal Vanthaalum
Kiristhuvin Siluvaiyai Sumanthae Selvom
Parisuththa Thaevan Nam Yesuvai
Paarengilum Paraisaattiduvom

பட்டயமோ மரணமோ வந்தாலும்
கிறிஸ்துவின் அன்பைவிட்டு விலகிடோம்
பரலோக தேவன் நம் இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திட எழுந்து செல்வோம்

Pattayamo Maranamo Vanthaalum
Kiristhuvin Anpaivittu Vilakitoom
Paraloka Thaevan Nam Yesuvin
Naamaththai Uyarththida Elunthu Selvom

தேவன் எங்கள் பட்சத்தில் இருக்கிறார்
யார் நமக்கெதிராய் நிற்கக்கூடும்
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
மரண பரியந்தம் நடத்திடுவார்

Thaevan Engal Patchaththil Irukkiraar
Yaar Namakkethiraay Nirkakkudum
Alaiththavar Entrum Unmaiyullavar
Marana Pariyantham Nadaththiduvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 12 =