Neer Kai Thiranthaal – நீர் கை திறந்தால்

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Solo Songs
Released on: 7 Mar 2020

Neer Kai Thiranthaal Lyrics In Tamil

நீர் கை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன்
நீர் முகம் மறைத்தால்
நான் திகைத்துப் போவேன் – 2
நீர் நினைத்தால் நீடித்து வாழ்வேன்
நீர் மறந்தால் (நான்) எங்கே போவேன் – 2

எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் வாழ்வே நீர்தானய்யா
எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் உயிரே நீர்தானய்யா

1. ஏற்ற வேளையில் ஆகாரம் தருபவரே
சகல ஜீவன் உமக்காக காத்திருக்குமே – 2
என் ஆவியின் பசிதாகம் தீர்த்திடுமே
உம் வார்த்தையினால் என் குறைகள் போக்கிடுமே – 2

2. நீர் பார்த்தால் பூமி எல்லாம் அதிர்ந்திடுமே
நீர் தொட்டால் மலைகள் யாவும் புகைந்திடுமே – 2
உம்மைப்போல மகிமையான தெய்வம் இல்லையே
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது கவலை இல்லையே – 2

Neer Kai Thiranthaal Lyrics In English

Neer Kaithiranthaal
Naan Thirupthiyavean
Neer Mugam Maraithaal
Naan Thigaithu Povean – 2
Neer Ninaithaal Needithu Vazhvean
Neer Maranthal( Naan) Engae Povean – 2

Ellam Neerthanaiya – 2
En Vazhvae Neerthanaiya
Ellam Neerthanaiya – 2
En Uyirae Neerthaniya

1. Yeattra Vealaiyil Aagahram Tharubavarae
Sagala Jeevan Umakaga Kaathirukumae – 2
En Aaviyin Pasithagam Theerthidumae
Um Varthaiyinal En Kuraigal Pokkidumae – 2

2. Neer Paarthal Boomi Ellam Athirnthidumae
Neer Thottal Malaigal Yaavum Pugainthidumae – 2
Ummaipola Magimaiyana Deivam Illayae
Neer Ennodu Irukumpothu Kavalai Illayae – 2

Watch Online

Neer Kai Thiranthaal MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pr. S. Ebenezer
Sung : Pr. S. Ebenezer
Music : Alwin .M
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Production Head : Patrick Joshua
Music : Alwin .M
Recorded At Seventh Sound
Jdc Executive : Joseph Victor
Title & Publicity Design By Daisy Angel (sri Lanka)
Video Production By Jacks Dream Creations Team
Produced By:vincent Robin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Neer Kai Thiranthaal Naan Lyrics In Tamil & English

நீர் கை திறந்தால்
நான் திருப்தியாவேன்
நீர் முகம் மறைத்தால்
நான் திகைத்துப் போவேன் – 2
நீர் நினைத்தால் நீடித்து வாழ்வேன்
நீர் மறந்தால் (நான்) எங்கே போவேன் – 2

Neer Kai Thiranthaal
Naan Thirupthiyavean
Neer Mugam Maraithaal
Naan Thigaithu Povean – 2
Neer Ninaithaal Needithu Vazhvean
Neer Maranthal( Naan) Engae Povean – 2

எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் வாழ்வே நீர்தானய்யா
எல்லாம் நீர்தானய்யா – 2
என் உயிரே நீர்தானய்யா

Ellam Neerthanaiya – 2
En Vazhvae Neerthanaiya
Ellam Neerthanaiya – 2
En Uyirae Neerthaniya

1. ஏற்ற வேளையில் ஆகாரம் தருபவரே
சகல ஜீவன் உமக்காக காத்திருக்குமே – 2
என் ஆவியின் பசிதாகம் தீர்த்திடுமே
உம் வார்த்தையினால் என் குறைகள் போக்கிடுமே – 2

Yeattra Vealaiyil Aagahram Tharubavarae
Sagala Jeevan Umakaga Kaathirukumae – 2
En Aaviyin Pasithagam Theerthidumae
Um Varthaiyinal En Kuraigal Pokkidumae – 2

2. நீர் பார்த்தால் பூமி எல்லாம் அதிர்ந்திடுமே
நீர் தொட்டால் மலைகள் யாவும் புகைந்திடுமே – 2
உம்மைப்போல மகிமையான தெய்வம் இல்லையே
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது கவலை இல்லையே – 2

Neer Paarthal Boomi Ellam Athirnthidumae
Neer Thottal Malaigal Yaavum Pugainthidumae – 2
Ummaipola Magimaiyana Deivam Illayae
Neer Ennodu Irukumpothu Kavalai Illayae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =