Niraivana Abishegam – நிறைவான அபிஷேகம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam – Solo Songs
Released on: 17 Jun 2022

Niraivana Abishegam Lyrics In Tamil

நிறைவான அபிஷேகம் தாரும்
அளவில்லா கிருபைகள் ஊற்றும்
ஆனந்த மழை பெய்ய செய்யும்
அபிஷேக ஆழத்தை காட்டும்

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் நான் வந்தேன்
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் தான் கேட்கிறேன்

1. தாகம் என்னில் தீர்க்க வாரும்
தேவா உம் நதியில் மூழ்க செய்யும்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட செய்யும்
பரனே உம் வழியில் தினம் நடத்தும்

2. மாம்ச சிந்தை மடிய செய்யும்
ஆவியின் சிந்தை வளர செய்யும்
கனி நிறைந்த வாழ்வினை வாழ
கர்த்தாவே என் மேல் கருணை காட்டும்

Niraivana Abishegam Lyrics In English

Niraivaana Apishaekam Thaarum
Alavillaa Kirupaikal Uvtrum
Aanantha Mazhai Peyya Seyyum
Apishaeka Aazhaththai Kaattum

Yesuvae Yesuvae
Ummidam Naan Vanthaen
Yesuvae Yesuvae
Ummidam Thaan Kaetkiraen

1. Thaakam Ennil Thirkka Vaarum
Thaevaa Um Nathiyil Muzhka Seyyum
Paaththiram Nirampi Vazhinthida Seyyum
Paranae Um Vazhiyil Thinam Nadaththum

2. Maamsa Sinthai Matiya Seyyum
Aaviyin Sinthai Valara Seyyum
Kani Niraintha Vaazhvinai Vaazha
Karththaavae En Mael Karunai Kaattum

Watch Online

Niraivana Abishegam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson
Music Arranged & Programmed : Alwyn. M
Drum Programming : Godwin
Flute : Sathish
Solo Violin : Embar Kanan
Tabla : Venkat
Recorded At Tapas Studio by Anish Yuvani, Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered by Avinash Sathish
Director Of Photography : Daniel Raj, Daylight Pictures

Niraivana Abishegam Thaarum Lyrics In Tamil & English

நிறைவான அபிஷேகம் தாரும்
அளவில்லா கிருபைகள் ஊற்றும்
ஆனந்த மழை பெய்ய செய்யும்
அபிஷேக ஆழத்தை காட்டும்

Niraivaana Apishaekam Thaarum
Alavillaa Kirupaikal Uvtrum
Aanantha Mazhai Peyya Seyyum
Apishaeka Aazhaththai Kaattum

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் நான் வந்தேன்
இயேசுவே இயேசுவே
உம்மிடம் தான் கேட்கிறேன்

Yesuvae Yesuvae
Ummidam Naan Vanthaen
Yesuvae Yesuvae
Ummidam Thaan Kaetkiraen

1. தாகம் என்னில் தீர்க்க வாரும்
தேவா உம் நதியில் மூழ்க செய்யும்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட செய்யும்
பரனே உம் வழியில் தினம் நடத்தும்

Thaakam Ennil Thirkka Vaarum
Thaevaa Um Nathiyil Muzhka Seyyum
Paaththiram Nirampi Vazhinthida Seyyum
Paranae Um Vazhiyil Thinam Nadaththum

2. மாம்ச சிந்தை மடிய செய்யும்
ஆவியின் சிந்தை வளர செய்யும்
கனி நிறைந்த வாழ்வினை வாழ
கர்த்தாவே என் மேல் கருணை காட்டும்

Maamsa Sinthai Matiya Seyyum
Aaviyin Sinthai Valara Seyyum
Kani Niraintha Vaazhvinai Vaazha
Karththaavae En Mael Karunai Kaattum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − 1 =