Oliya Pathai Vittu – ஊழிய பாதை விட்டு

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Pirithedutheer Vol 2
Released on: 19 Apr 2022

Oliya Pathai Vittu Lyrics In Tamil

நான் உம்மை தெரிந்து கொள்ளவில்லை
நீர் என்னை தெரிந்து கொண்டீரே – 2
உலக்கிற்காய் வாழ்ந்த என்னை
உந்தனின் சேவை செய்ய
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரே – 2

அழைத்தீரே என்னை அழைத்தீரே
உம் ஊழியனாய் என்னை அழைத்தீரே – 2

1. ஊழிய அழைப்பில்லை
தாலந்தும் இவனுக்கில்லை
தரமற்ற வார்த்தைகளால்
என்னை நோக்கி வீசினாலும்
அழைத்தது இவர்களில்லை
அழைத்தது நீர் என்பதால்
அழைத்த உம் கரம் பற்றி ஓடுகிறேன் – 2
– அழைத்தீரே

2. கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
என்னை ஒன்றும் பிரித்திடாது
தொடர்ந்து நான் முன்னேறி சென்றிடுவேன் – 2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
ஊழிய பாதை விட்டு பிரித்திடாது – 2
– அழைத்தீரே

Oliya Pathai Vittu Lyrics In English

Naan Ummai Therinthukollavillai
Neer Ennai Therinthu Kontiirae – 2
Ulakkirkaay Vaazhntha Ennai
Unthanin Saevai Seiya
Peyar Solli Ennai Azhaithiirae – 2

Azhaiththiirae Ennai Azhaithiirae
Um Uuzhiyanaay Ennai Azhaithiirae – 2

1. Uvzhiya Azhaippillai
Thaalanthum Ivanukkillai
Tharamatra Vaarththaikalaal
Ennai Nokki Vichinaalum
Azhaiththathu Ivarkalillai
Azhaiththathu Neer Enpathaal
Azhaiththa Um Karam Patri Ootukiraen – 2
– Azhaiththiirae

2. Kristhuvin Anpai Vittu
Ennai Onrum Piriththidaathu
Thodarnhthu Naan Munnaeri Snrituvaen – 2
Uyarvo Thaazhvo
Maranamo Jiivano
Uuzhiya Paathai Vittu Piriththidaathu – 2
– Azhaiththiirae

Watch Online

Oliya Pathai Vittu MP3 Song

Technician Information

Album : Pirithedutheer Vol 2
Lyrics & Tune : Gj Kiruba
Sung : Gj Kiruba , Wesley Maxwell
Backing Vocal : Dency Susanna, Esther Blessie

Music : Samjebastin
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : Samjebastin
Guitar : Keba
Drum :jared Sandy
Bass :john Praveen
Lyrical Video : Paul Saravanan
Executive Producer : Gj Kiruba
Produced : Pirithedutheer Ministries
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Recorded At Madras Music Production And 301 Studio Sydney Australia
Mixing And Mastering David Selvam

Oliya Paathai Vittu Lyrics In Tamil & English

நான் உம்மை தெரிந்து கொள்ளவில்லை
நீர் என்னை தெரிந்து கொண்டீரே – 2
உலக்கிற்காய் வாழ்ந்த என்னை
உந்தனின் சேவை செய்ய
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்தீரே – 2

Naan Ummai Therinthukollavillai
Neer Ennai Therinthu Kontiirae – 2
Ulakkirkaay Vaazhntha Ennai
Unthanin Saevai Seiya
Peyar Solli Ennai Azhaithiirae – 2

அழைத்தீரே என்னை அழைத்தீரே
உம் ஊழியனாய் என்னை அழைத்தீரே – 2

Azhaiththiirae Ennai Azhaithiirae
Um Uuzhiyanaay Ennai Azhaithiirae – 2

1. ஊழிய அழைப்பில்லை
தாலந்தும் இவனுக்கில்லை
தரமற்ற வார்த்தைகளால்
என்னை நோக்கி வீசினாலும்
அழைத்தது இவர்களில்லை
அழைத்தது நீர் என்பதால்
அழைத்த உம் கரம் பற்றி ஓடுகிறேன் – 2

Uvzhiya Azhaippillai
Thaalanthum Ivanukkillai
Tharamatra Vaarththaikalaal
Ennai Nokki Vichinaalum
Azhaiththathu Ivarkalillai
Azhaiththathu Neer Enpathaal
Azhaiththa Um Karam Patri Ootukiraen – 2

2. கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
என்னை ஒன்றும் பிரித்திடாது
தொடர்ந்து நான் முன்னேறி சென்றிடுவேன் – 2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
ஊழிய பாதை விட்டு பிரித்திடாது – 2

Kristhuvin Anpai Vittu
Ennai Onrum Piriththidaathu
Thodarnhthu Naan Munnaeri Snrituvaen – 2
Uyarvo Thaazhvo
Maranamo Jiivano
Uuzhiya Paathai Vittu Piriththidaathu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Oliya Pathai Vittu Lyrics songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =