Paraloga Thanthaiye Jodhigalin – பரலோக தந்தையே ஜோதிகளின்

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Adonai Vol 1
Released on: 17 Jun 2022

Paraloga Thanthaiye Jodhigalin Lyrics In Tamil

பரலோக தந்தையே ஜோதிகளின் பிதவே
சேனைகளின் கர்த்தரும் நீரே
எலியவை போஷித்தீர் தாவிதை உயர்த்தினீர்
மோசேயை தாங்கி சென்ரீர்
என் பாவத்தை விட்டு
புது வாழ்கை வாழ
அன்பு மகனை நீர் பலியாய் தந்தீர் – 2

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

இயேசு கிறிஸ்துவே என் ஆத்ம நேசரே
வழி சத்தியம் ஜீவனும் நீரே
கட்டுகளை முறித்தீர் வியாதிகளை நீக்கினீர்
மரித்தோர்க்கு உயிரூட்டீர்
என் உள்ள காதலன் என் அன்பின் சிகரம்
சிலுவையை எனக்காக தூக்கினீர்

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

பரிசுத்த ஆவியே அனல் மூடும் அக்கினி
என்னை ஆளும் பெரும் காற்றே
பவுலை நீர் நீரப்பினீர் மேலரையில் நீரப்பினீர்
ரட்சிப்பின் நிச்சயத்தை எனக்குள் நீர் தந்து
வரங்களால் ஆசிர்வாதித்தீர்

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

Paraloga Thanthaiye Jothigalin Lyrics In English

Paraloga Thanthaiye Jodhigalin Pidhave
Senaigalin Kartharum Neerae
Eliyavai Poshitheer Dhavidhai Uyarthineer
Moseyai Thaangi Sendreer
En Paavathai Vittu Pudhu Vazhkaiyai Vaazha
Anbu Maganai Neer Baliyai Thantheer – 2

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

Yesu Christhuve Yen Aathma Nesare
Vazhi Sathyam Jeevanum Neerae
Kattugalai Muritheer Vyadhigalai Neekineer
Marithorku Uyirootineer
En Ulla Kaadhalan En Anbin Sigaram
Siluvaiyai Enakaaga Thookineer

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

Parisutha Aaviye Anel Mootum Akkini
Ennai Aalum Perum Kaatre
Paulai Neer Nirapineer Melarayil Nirambineer
Ratchipin Nichayathai Enakkul Neer Thandhu
Varangalaal Asirvadhitheer

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

Watch Online

Paraloga Thanthaiye Jodhigalin MP3 Song

Paraloga Thanthaiye Jodhigalin Lyrics In Tamil & English

பரலோக தந்தையே ஜோதிகளின் பிதவே
சேனைகளின் கர்த்தரும் நீரே
எலியவை போஷித்தீர் தாவிதை உயர்த்தினீர்
மோசேயை தாங்கி சென்ரீர்
என் பாவத்தை விட்டு
புது வாழ்கை வாழ
அன்பு மகனை நீர் பலியாய் தந்தீர் – 2

Paraloga Thanthaiye Jodhigalin Pidhave
Senaigalin Kartharum Neerae
Eliyavai Poshitheer Dhavidhai Uyarthineer
Moseyai Thaangi Sendreer
En Paavathai Vittu Pudhu Vazhkaiyai Vaazha
Anbu Maganai Neer Baliyai Thantheer – 2

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

இயேசு கிறிஸ்துவே என் ஆத்ம நேசரே
வழி சத்தியம் ஜீவனும் நீரே
கட்டுகளை முறித்தீர் வியாதிகளை நீக்கினீர்
மரித்தோர்க்கு உயிரூட்டீர்
என் உள்ள காதலன் என் அன்பின் சிகரம்
சிலுவையை எனக்காக தூக்கினீர்

Yesu Christhuve Yen Aathma Nesare
Vazhi Sathyam Jeevanum Neerae
Kattugalai Muritheer Vyadhigalai Neekineer
Marithorku Uyirootineer
En Ulla Kaadhalan En Anbin Sigaram
Siluvaiyai Enakaaga Thookineer

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

பரிசுத்த ஆவியே அனல் மூடும் அக்கினி
என்னை ஆளும் பெரும் காற்றே
பவுலை நீர் நீரப்பினீர் மேலரையில் நீரப்பினீர்
ரட்சிப்பின் நிச்சயத்தை எனக்குள் நீர் தந்து
வரங்களால் ஆசிர்வாதித்தீர்

Parisutha Aaviye Anel Mootum Akkini
Ennai Aalum Perum Kaatre
Paulai Neer Nirapineer Melarayil Nirambineer
Ratchipin Nichayathai Enakkul Neer Thandhu
Varangalaal Asirvadhitheer

நன்றி உம்மைப் பாடுவேன்
நன்றி உம்மைப் போற்றுவேன்
நன்றி ஆசிர்வாதிப்பேன் நன்றி

Nandri Ummai Paaduven
Nandri Ummai Potruven
Nandri Asirvadhipen Nandri

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship so

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 14 =