Um Naamangal Ethanai – உம் நாமங்கள் எத்தனை

Christian Songs Tamil

Artist: Madhan Mosses
Album: Aatrale
Released on: 1 Jan 2022

Um Naamangal Ethanai Lyrics In Tamil

கேடகம் கன்மலை
தஞ்சம் துருகம் தயாபரர்
சிநேகிதன் பரிசுத்தர்
வாசல் மேய்ப்பர் உத்தமர்
மகா பிரதான ஆசாரியர்
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவர்
நித்திய இரட்சிப்பின் காரணர்
ராஜாக்களுக்கெல்லாம் ராஜா

அப்பா அப்பா உம் நாமங்கள்
எத்தனை எத்தனை ஆயிரம்
சொல்லி சொல்லி நான் பாடிட
கோடி யுகங்கள் போதாதே

1. நீதியின் சூரியன்
சத்திய ஆவி யானவர்
படைகளின் ஆண்டவர்
அக்கினி மய மானவர்
மரித்தோரில் முதல் பிறந்தவர்
சமாதானத்தின் தேவன் அவர்
ஜாதிகளை ஆளுபவர்
கர்த்தாதி கர்த்தராம் யெகோவா

2. நாயகன் மணவாளன்
மீட்பர் ஈஷி அதிசயம்
பூரணர் போதகர்
ஆதி அந்தம் ஆலயம்
சர்வத்திற்கும் மேலானவர்
சதாகாலமும் இருக்கின்றவர்
உன்னதத்தில் உயர்ந்தவர்
இயேசு கிறிஸ்து என்னும் மேசியா

Um Naamangal Ethanai Lyrics In English

Kedagam Kanmalai
Thanjam Thurugam Thayaparar
Senekithar Parisuthar
Vaasal Meipar Uthamar
Maga Prathana Aasariyar
Ellavattilum Siranthavar
Nithiya Ratchippin Kaaranar
Raajakalukellam Raja

Appa Appa Um Naamangal
Ethanai Ethanai Aayiram
Solli Solli Naan Paadida
Kodi Yugankal Pothathe

Neethyin Sooriyan
Satthiya Aaviyaanavar
Padaikalin Aandavar
Akkinimayamaanavar
Marithoril Muthal Piranthavar
Samathanathin Devan Avar
Jaathikalai Aalupavar
Karthaathi Kartharaam Yehova

Naayagan Manavaalan
Meetpar Eshi Athisayam
Pooranar Pothagar
Aathi Antham Aalayam
Sarvathirkkum Melanavar
Sathakaalamum Irukintravar
Unnathathil Uyarnthavar
Yesu Kirsthu Ennum Messiah

Watch Online

Um Naamangal Ethanai MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Jordan Jency
Special Thanks To Pastor Randy And Pastor Susie, Dwelling Place Church, Florida For Their Support

Music : Joel Thomasraj
Sung And Composed : Madhan
Keyboards And Drum Programming : Joel Thomasraj, Kingsley Davis
Bass, Acoustic, Electric Guitars : Keba Jeremiah
Flute And Sax: Jotham
Dop: Jerald Ratnam
Edits & Colorist: Judah Arun
Thumbnail & Poster: Judah Arun
Lights And Dmx: Johnson
Lead Singer: Madhan
Choir: Preetha, Indu, Jency
Sax : Theophilus Colaso
Flute : Theophilus Colaso
Keyboard: Emerson
Drum: Kiran
Lead Guitar : Johnson
Produced By God’s Voice Fm
Vocal Processing: Godwin
Recorded At Oasis Studios By Immanuel Prabhu
Mixed And Mastered At Sling Sound Studio By Augustine Ponseelan
Vocals Recorded At Grand Bay Studios Inc, Florida By Remo

Kedagam Kanmalai Thanjam Lyrics In Tamil & English

கேடகம் கன்மலை
தஞ்சம் துருகம் தயாபரர்
சிநேகிதன் பரிசுத்தர்
வாசல் மேய்ப்பர் உத்தமர்
மகா பிரதான ஆசாரியர்
எல்லாவற்றிலும் சிறந்தவர்
நித்திய இரட்சிப்பின் காரணர்
ராஜாக்களுக்கெல்லாம் ராஜா

Kedagam Kanmalai Thanjam
Thurugam Thayaparar
Senekithar Parisuthar
Vaasal Meipar Uthamar
Maga Prathana Aasariyar
Ellavattilum Siranthavar
Nithiya Ratchippin Kaaranar
Raajakalukellam Raja

அப்பா அப்பா உம் நாமங்கள்
எத்தனை எத்தனை ஆயிரம்
சொல்லி சொல்லி நான் பாடிட
கோடி யுகங்கள் போதாதே

Appa Appa Um Naamangal Ethanai
Ethanai Aayiram
Solli Solli Naan Paadida
Kodi Yugankal Pothathe

1. நீதியின் சூரியன்
சத்திய ஆவி யானவர்
படைகளின் ஆண்டவர்
அக்கினி மய மானவர்
மரித்தோரில் முதல் பிறந்தவர்
சமாதானத்தின் தேவன் அவர்
ஜாதிகளை ஆளுபவர்
கர்த்தாதி கர்த்தராம் யெகோவா

Neethyin Sooriyan
Satthiya Aaviyaanavar
Padaikalin Aandavar
Akkinimayamaanavar
Marithoril Muthal Piranthavar
Samathanathin Devan Avar
Jaathikalai Aalupavar
Karthaathi Kartharaam Yehova

2. நாயகன் மணவாளன்
மீட்பர் ஈஷி அதிசயம்
பூரணர் போதகர்
ஆதி அந்தம் ஆலயம்
சர்வத்திற்கும் மேலானவர்
சதாகாலமும் இருக்கின்றவர்
உன்னதத்தில் உயர்ந்தவர்
இயேசு கிறிஸ்து என்னும் மேசியா

Naayagan Manavaalan
Meetpar Eshi Athisayam
Pooranar Pothagar
Aathi Antham Aalayam
Sarvathirkkum Melanavar
Sathakaalamum Irukintravar
Unnathathil Uyarnthavar
Yesu Kirsthu Ennum Messiah

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − ten =