Ummai Aradhikindrom Yesuvae – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Ummai Aradhikindrom Yesuvae Lyrics In Tamil

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை போல் வேரு தெய்வம் இல்லை
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா – 2

1. பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றீனீர்

2. என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

3. உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
என்னையும் நிறைத்தீரே

4. என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்

Ummai Aradhikindrom Yesuvae Lyrics In English

Ummai Aaraathikkintrom
Yesuvae Ummai Aaraathikkintrom

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ummai Pol Vaeru Theivam Illai
Haalaeluyaa Haalaeluyaa – 2

1. Paaviyaana Ennaiyum
Um Pillaiyaay Maattaneer

2. Ennai Alaiththavarae
Neer Unmai Ullavarae

3. Unthan Parisuththa Aaviyaal
Ennaiyum Niraiththeerae

4. Ennai Marurupamaakkidum
Unthan Makimaiyil Serththidum

Ummai Aradhikindrom Yesuvae MP3 Song

Ummai Aaraathikkintrom Yesuvae Lyrics In Tamil & English

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Ummai Aaraathikkintrom
Yesuvae Ummai Aaraathikkintrom

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை போல் வேரு தெய்வம் இல்லை
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா – 2

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ummai Pol Vaeru Theivam Illai
Haalaeluyaa Haalaeluyaa – 2

1. பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றீனீர்

Paaviyaana Ennaiyum
Um Pillaiyaay Maattaneer

2. என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

Ennai Alaiththavarae
Neer Unmai Ullavarae

3. உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
என்னையும் நிறைத்தீரே

Unthan Parisuththa Aaviyaal
Ennaiyum Niraiththeerae

4. என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்

Ennai Marurupamaakkidum
Unthan Makimaiyil Serththidum

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − one =