Unnadhare Um Maraivinile – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Christian Songs Tamil

Artist: Madhan Mosses
Album: Aatrale
Released on: 19 Mar 2021

Unnadhare Um Maraivinile Lyrics In Tamil

உன்னதரே உம் மறைவினிலே
அனுதினமும் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
வல்லவரே உம் நிழினிலே
நிம்மதியுடனே தங்கிடுவேன்

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

1. என்னில் உம்மை ஊற்றி
விட்டீர் அபிஷேகமாக
உம்மில் என்னை கண்டு
கொண்டேன் பரிசுத்தனாக

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

2. எனக்காக தகர்த்து விட்டீர்
நீங்காத தடைகளை
என்னை கொண்டு முறித்து விட்டீர்
எதிரியின் சதிகளை

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

கருவில் நான் உருவாகும்
முன்பென்னை அறிந்தீரே
அழியாத உறவாக
உம் கையில் வரைந்தீரே

Unnadhare Um Maraivinile Lyrics In English

Unnadhare Um Maraivinile
Anudhinamum Naan Vaazhndhiduven
Vallavare Un Nizhalinile
Nimmadhiyudane Thangiduven

En Attrale En Aayane
Thetridum En Devane

1. Ennil Ummai Ootrivitteer
Abhishegamaha
Ummil Ennai Kandukonden
Parisuthanaaha

En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane

2. Ennakagaa Thaharthuvitteer
Neengadha Thadaihalai
Ennai Kondu Murithu Vitteer
Edhiriyin Sadhihalai

En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane

Karuvil Naan Uruvaagum
Munbai Ennai Arindheere
Azhiyadha Uravaaga
Um Kaiyil Varaindheere

Watch Online

Unnadhare Um Maraivinile MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Pradeep Sampaul
Cinematography & Direction: Jerald Ratnam
Edit And Color Grading: Judah Arun
Composed And Sung: Madhan Mosses
Music: Giftson Durai
Label: God’s Voice Fm
Flutes : Kiran
Violin : Manoj
Studio Engineers The Usa: Remo ( Grand Bay Studio, Florida)
Studio Engineers India: Avinash Sathish ,midhun,harish
Melodyne : Harish Bharadwaj
Studio ( Usa): Studio One, Grand Bay Studios
Studios ( India): Gd Records Erode, Muzik Lounge Chennai, 20db Studios Chennai
Making Video: Jebi Jonathan
Mixed And Mastered By Giftson Durai

Unnadhare Um Maraivinile Anudhinamum Lyrics In Tamil & English

உன்னதரே உம் மறைவினிலே
அனுதினமும் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
வல்லவரே உம் நிழினிலே
நிம்மதியுடனே தங்கிடுவேன்

Unnadhare Um Maraivinile
Anudhinamum Naan Vaazhndhiduven
Vallavare Un Nizhalinile
Nimmadhiyudane Thangiduven

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

En Attrale En Aayane
Thetridum En Devane

1. என்னில் உம்மை ஊற்றி
விட்டீர் அபிஷேகமாக
உம்மில் என்னை கண்டு
கொண்டேன் பரிசுத்தனாக

Ennil Ummai Ootrivitteer
Abhishegamaha
Ummil Ennai Kandukonden
Parisuthanaaha

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane

2. எனக்காக தகர்த்து விட்டீர்
நீங்காத தடைகளை
என்னை கொண்டு முறித்து விட்டீர்
எதிரியின் சதிகளை

Ennakagaa Thaharthuvitteer
Neengadha Thadaihalai
Ennai Kondu Murithu Vitteer
Edhiriyin Sadhihalai

என் ஆற்றலே என் ஆயனே
தேற்றிடும் என் தேவனே

En Aatrale En Aayane
Thetridum En Devane

கருவில் நான் உருவாகும்
முன்பென்னை அறிந்தீரே
அழியாத உறவாக
உம் கையில் வரைந்தீரே

Karuvil Naan Uruvaagum
Munbai Ennai Arindheere
Azhiyadha Uravaaga
Um Kaiyil Varaindheere

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + sixteen =