Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Christian Songs Tamil

Artist: P. Susheela
Album: Yesupiran
Released on: 13 Apr 2017

Vinthai Kiristhesu Raja Lyrics In Tamil

விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
உந்தன் சிலுவையென் மேன்மை – 2

சுந்தரமிகும் இந்த பூவில்
எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும்
– விந்தை

1. திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி
செல்வாக்குகள் எனக்கிருப்பினும்
குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு
உரிய பெருமைகள் யாவும் அற்பமே
– விந்தை

2. உம் குருசே ஆசிக்கெல்லாம்
ஊற்றாம் வற்றா ஜீவ நதியாம்
துங்க ரத்த ஊற்றில் மூழ்கித்
தூய்மையடைந்தே மேன்மையாகினேன்
– விந்தை

3. சென்னி, விலா, கை, கானின்று
சிந்துதோ துயரோடன்பு,
மன்னா இதைப் போன்ற காட்சி
எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன்

4. இந்த விந்தை அன்புக்கீடாய்
என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன்
எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும்
என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன்

Vinthai Kiristhesu Raja Lyrics In English

Vinthai Kiristhaesu Raaja
Unthan Siluvaiyen Maenmai – 2

Suntharamikum Intha Poovil
Entha Maenmaikal Enakkiruppinum
– Vinthai

1. Thirannda Aasthi, Uyarntha Kalvi
Selvaakkukal Enakkiruppinum
Kurusai Nnokkip Paarkka Enakku
Uriya Perumaikal Yaavum Arpamae
– Vinthai

2. Um Kuruse Aasikkellaam
Ootram Vatta Jeeva Nathiyaam
Thunga Raththa Oottil Mulkith
Thooymaiyatainthae Maenmaiyaakinaen

3. Senni, Vilaa, Kai, Kaanintu
Sinthutho Thuyarodanpu,
Mannaa Ithaip Ponta Kaatchi
Ennaalilumae Engum Kaanneen

4. Intha Vinthai Anpukgeedaay
Enna Kaannikkai Eenthiduvaen
Entha Arum Porul Eedaakum
Ennai Mutrilum Umakkalikkiraen

Watch Online

Vinthai Kiristhesu Raja MP3 Song

Vinthai Kiristhesu Raaja Lyrics In Tamil & English

விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
உந்தன் சிலுவையென் மேன்மை – 2

Vinthai Kiristhaesu Raaja
Unthan Siluvaiyen Maenmai – 2

சுந்தரமிகும் இந்த பூவில்
எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும்
– விந்தை

Suntharamikum Intha Poovil
Entha Maenmaikal Enakkiruppinum

1. திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி
செல்வாக்குகள் எனக்கிருப்பினும்
குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு
உரிய பெருமைகள் யாவும் அற்பமே
– விந்தை

Thirannda Aasthi, Uyarntha Kalvi
Selvaakkukal Enakkiruppinum
Kurusai Nokkip Paarkka Enakku
Uriya Perumaikal Yaavum Arpamae

2. உம் குருசே ஆசிக்கெல்லாம்
ஊற்றாம் வற்றா ஜீவ நதியாம்
துங்க ரத்த ஊற்றில் மூழ்கித்
தூய்மையடைந்தே மேன்மையாகினேன்

Um Kuruse Aasikkellaam
Ootram Vatta Jeeva Nathiyaam
Thunga Raththa Oottil Mulkith
Thooymaiyatainthae Maenmaiyaakinaen

3. சென்னி, விலா, கை, கானின்று
சிந்துதோ துயரோடன்பு,
மன்னா இதைப் போன்ற காட்சி
எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன்

Senni, Vilaa, Kai, Kaanintu
Sinthutho Thuyarodanpu,
Mannaa Ithaip Ponta Kaatchi
Ennaalilumae Engum Kaanneen

4. இந்த விந்தை அன்புக்கீடாய்
என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன்
எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும்
என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன்

Intha Vinthai Anpukgeedaay
Enna Kaannikkai Eenthiduvaen
Entha Arum Porul Eedaakum
Ennai Mutrilum Umakkalikkiraen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =