Allelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Anne Cinthia
Album: Magimaiyin Rajanae Vol 7
Released on: 1 Sep 2017

Allelujah Kartharaiye Lyrics In Tamil

1. அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

2. தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

3. சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

4. பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

5. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Allelujah Kartharaiye Lyrics In English

1. Allaeluyaa Karththaraiyae Aekamaayth Thuthiyungal
Avar Nadaththum Seyalkalellaam Paarththorae Thuthiyungal
Vallamaiyaay Kiriyai Seyyum Valloraith Thuthiyungal
Elloraiyum Aettukkollum Yesuvaith Thuthiyungal

Iraajaathi Iraajanaam Yesuraajan
Poomiyil Aatchi Seyvaar
Allaeluyaa Allaeluyaa
Thaevanaith Thuthiyungal

2. Thampurodum Veenaiyodum Karththaraith Thuthiyungal
Iraththathinaal Paavangalaip Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaiththaalamum Mulangidath Thuthiyungal
Ekkaalamum Maaraathavar Yesuvaith Thuthiyungal

3. Suriyanae Santhiranae Thaevanaith Thuthiyungal
Oliyathanai Engal Ullam Aliththoraith Thuthiyungal
Akkiniyae Kalmalaiyae Pataiththoraith Thuthiyungal
Akkiniyaay Kalmanathai Utaipporaith Thuthiyungal

4. Pillaikalae Vaaliparae Thaevanaith Thuthiyungal
Vaalvathanai Avar Pannikkae Koduththu Neer Thuthiyungal
Periyavarae Pirapukkalae Thaevanaith Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaay Seluththiyae Thuthiyungal

5. Aalkadalae Samuththiramae Thaevanaith Thuthiyungal
Alai Alaiyaay Ooliyarkal Elumpinaar Thuthiyungal
Thootharkalae Munnotikalae Thaevanaith Thuthiyungal
Paralokaththai Inthiyarkal Nirappuvaar Thuthiyungal

Watch Online

Allelujah Kartharaiye MP3 Song

Allaeluyaa Kartharaiye Lyrics In Tamil & English

1. அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

Allelujah Kartharaiye Aekamaayth Thuthiyungal
Avar Nadaththum Seyalkalellaam Paarththorae Thuthiyungal
Vallamaiyaay Kiriyai Seyyum Valloraith Thuthiyungal
Elloraiyum Aettukkollum Yesuvaith Thuthiyungal

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

Iraajaathi Iraajanaam Yesuraajan
Poomiyil Aatchi Seyvaar
Allaeluyaa Allaeluyaa
Thaevanaith Thuthiyungal

2. தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

Thampurodum Veenaiyodum Karththaraith Thuthiyungal
Iraththathinaal Paavangalaip Pokkinaar Thuthiyungal
Ekkaalamum Kaiththaalamum Mulangidath Thuthiyungal
Ekkaalamum Maaraathavar Yesuvaith Thuthiyungal

3. சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

Suriyanae Santhiranae Thaevanaith Thuthiyungal
Oliyathanai Engal Ullam Aliththoraith Thuthiyungal
Akkiniyae Kalmalaiyae Pataiththoraith Thuthiyungal
Akkiniyaay Kalmanathai Utaipporaith Thuthiyungal

4. பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

Pillaikalae Vaaliparae Thaevanaith Thuthiyungal
Vaalvathanai Avar Pannikkae Koduththu Neer Thuthiyungal
Periyavarae Pirapukkalae Thaevanaith Thuthiyungal
Selvangalai Yesuvukkaay Seluththiyae Thuthiyungal

5. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Aalkadalae Samuththiramae Thaevanaith Thuthiyungal
Alai Alaiyaay Ooliyarkal Elumpinaar Thuthiyungal
Thootharkalae Munnotikalae Thaevanaith Thuthiyungal
Paralokaththai Inthiyarkal Nirappuvaar Thuthiyungal

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 12 =