Anbinai Paada Vaa Um – அன்பினை பாடவா உம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Jafi Isaac
Album: Ratchagarai Thedi Vol 1
Released on: 2 Jan 2019

Anbinai Paada Vaa Um Lyrics In Tamil

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

வானம் விட்டு இந்த பூமி வந்தவர்
தாழ்மையை கண்டு கொண்டேன்
வாடும் உள்ளங்கள் வாழ செய்திட்ட
இரக்கம் கண்டு கொண்டேன் – 2

ஜீவனும் நீரல்லோ,
என் வாழ்க்கையும் நீரல்லோ – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

கொல்கொதாவிலே கோர சிலுவையில்
அன்பினைக் கண்டு கொண்டேன்
கொலைஞர் நடுவிலே ராஜ ராஜனின்
தியாகம் கண்டு கொண்டேன் – 2

ஆறுதல் நீரையா,
அடைக்கலம் நீரையா – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

Anbinai Paadavaa Um Lyrics In English

Anpinai Paada Vaa,
Um Irakkaththai Paadavaa
Thaazhmaiyai Paadavaa,
Um Thiyaakaththai Paadavaa – 2

Vaerenna Vaentum Enthan Vaazhvilae
Ummai Padum Kirupai Ontrae Pothumae – 2

Anpinai Paadavaa,
Um Irakkaththai Paadavaa
Thaazhmaiyai Paadavaa,
Um Thiyaakaththai Paadavaa – 2

Vaanam Vittu Intha Pumi Vanthavar
Thaazhmaiyai Kantu Kontaen
Vaatum Ullangkal Vaazha Seythitda
Irakkam Kantu Kontaen – 2

Jeevanum Neerallo,
En Vaazhkkaiyum Neerallo – 2
Kodi Kodiyaay Padinaalum
Um Anpirkkiidaakumo – 2

Vaerenna Vaentum Enthan Vaazhvilae
Ummai Paatum Kirupai Ontrae Pothumae – 2

Anpinai Paadavaa,
Um Irakkaththai Paadavaa
Thaazhmaiyai Paadavaa,
Um Thiyaakaththai Paadavaa – 2

Kolkothaavilae Koora Siluvaiyil
Anpinaik Kantu Kontaen
Kolaignar Natuvilae Raaja Raajanin
Thiyaakam Kantu Kontaen – 2

Aaruthal Neeraiyaa,
Ataikkalam Neeraiyaa – 2
Kodi Kodiyaay Padinaalum
Um Anpirkkiidaakumo – 2

Vaerenna Vaentum Enthan Vaazhvilae
Ummai Paatum Kirupai Ontrae Pothumae – 2

Anbinai Paada Vaa Um
Irakkaththai Paadavaa
Thaazhmaiyai Paadavaa,
Um Thiyaakaththai Paadavaa – 2

Watch Online

Anbinai Padavaa Um MP3 Song

Technician Information

Sung By Dr. Jafi Isaac
Album : Ratchagarai Thedi Vol 1
Lyrics And Tune : Mr. J. Jacob Gnanadoss
Music : K I P Sweeton
Videography : Mr. Augustine, Marthandam.

Anbinai Padava Um Lyrics In Tamil & English

அன்பினை பாடவா,
உம் இரக்கத்தை பாடவா
தாழ்மையை பாடவா,
உம் தியாகத்தை பாடவா – 2

Anbinai Paada Vaa Um
Irakkaththai Paadavaa
Thaazhmaiyai Paadavaa,
Um Thiyaakaththai Paadavaa – 2

வேறென்ன வேண்டும் எந்தன் வாழ்விலே
உம்மை பாடும் கிருபை ஒன்றே போதுமே – 2
– அன்பினை

Vaerenna Vaentum Enthan Vaazhvilae
Ummai Padum Kirupai Ontrae Pothumae – 2

வானம் விட்டு இந்த பூமி வந்தவர்
தாழ்மையை கண்டு கொண்டேன்
வாடும் உள்ளங்கள் வாழ செய்திட்ட
இரக்கம் கண்டு கொண்டேன் – 2

Vaanam Vittu Intha Pumi Vanthavar
Thaazhmaiyai Kantu Kontaen
Vaatum Ullangkal Vaazha Seythitda
Irakkam Kantu Kontaen – 2

ஜீவனும் நீரல்லோ,
என் வாழ்க்கையும் நீரல்லோ – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2
– வேறென்ன

Jeevanum Neerallo,
En Vaazhkkaiyum Neerallo – 2
Kodi Kodiyaay Padinaalum
Um Anpirkkiidaakumo – 2

கொல்கொதாவிலே கோர சிலுவையில்
அன்பினைக் கண்டு கொண்டேன்
கொலைஞர் நடுவிலே ராஜ ராஜனின்
தியாகம் கண்டு கொண்டேன் – 2

Kolkothaavilae Koora Siluvaiyil
Anpinaik Kantu Kontaen
Kolaignar Natuvilae Raaja Raajanin
Thiyaakam Kantu Kontaen – 2

ஆறுதல் நீரையா,
அடைக்கலம் நீரையா – 2
கோடி கோடியாய் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்க்கீடாகுமோ – 2
– வேறென்ன

Aaruthal Neeraiyaa,
Ataikkalam Neeraiyaa – 2
Kodi Kodiyaay Padinaalum
Um Anpirkkiidaakumo – 2

Anbinai Padava Um Irakkathai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Ce2hk8v2dFc

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Bike Insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =