Bayapadathey Ne Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு

Christava Padal

Artist: Mathew Chandran
Album: Vetkapaden
Released on: 21 Jun 2019

Bayapadathey Ne Vetkapattu Lyrics In Tamil

பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தேன்
நீ என்றும் என்னுடையவன் – 2
உன்னை பெலப்படுத்தி உனக்கு சகாயம் செய்வான்
என் நீதியின் கரத்தினால் தங்கிடுவேன் – 2

வலது புறமும் இடது புறமும்
இடம் கொண்டு பெருகிடுவாய்
பாழாய் கிடந்த பட்டணங்களை
சுதந்தரித்து குடியேருவாய் – 2

1. என் தாசனாகிய யாக்கோபையே
ஏஷுறானே பயப்படாதே – 2
நீரோடை அருகிலுள்ள
அலரி செடி போல வளர்ந்திடுவாய் – 2

2. நீதியினாலே ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைகட்கு தூரமாவாய் – 2
பயமில்லாதிருப்பாய்
திகிலுக்கு தூரமாவாய் – 2

3. இமை பொழுது உன்னை கை விட்டாலும்
என் இரக்கத்தினால் உன்னை சேர்த்து கொள்வேன் – 2
இமை பொழுது முகம் மறைத்தேன்
கிருபையுடன் இறங்கிடுவேன் – 2

Bayapadathey Ne Vetkapattu Lyrics In English

Bayapadathey Nee Vetkapattu Povathillai
Unnai Peyar Solli Azhaithaen
Nee Endrum Ennudayavan – 2
Unnai Belapaduthi Unaku Sagayam Seivaen
En Neethiyin Karathinal Thaangiduvaen – 2

Valathu Puramum Idathu Puramum
Idam Kondu Perugiduvaai
Paazhai Kidantha Pattanangalai
Suthantharithu Kudiyeruvaai – 2

1. En Dhasanagiya Yakobae
Yeshuranae Bayapadathae – 2
Neerodai Arugilulla
Alari Chedi Pola Valarndhiduvaai – 2

2. Neethiyinalae Sthirapaduvaai
Kodumaikatku Thooramavaai – 2
Bayamillathiruppaai
Thigilukku Thooramavaai – 2

3. Imai Pozhuthu Unnai Kai Vittalum
En Irakkaththinal Unnai Serththu Kolvaen – 2
Imai Pozhuthu Mugam Maraithen
Kirubayudan Irangiduvaen – 2

Watch Online

Bayapadathey Ne Vetkapattu MP3 Song

Technician Information

Lyrics , Tune & Voice : Mathew Chandran
Music, Mix & Mastered : Kevin D Costa
Produced : Mj Ministries
Lyrics Video : Bro. Raja

Bayapadathey Ne Vetkappattu Lyrics In Tamil & English

பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உன்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தேன்
நீ என்றும் என்னுடையவன் – 2
உன்னை பெலப்படுத்தி உனக்கு சகாயம் செய்வான்
என் நீதியின் கரத்தினால் தங்கிடுவேன் – 2

Bayapadathey Nee Vetkapattu Povathillai
Unnai Peyar Solli Azhaithaen
Nee Endrum Ennudayavan – 2
Unnai Belapaduthi Unaku Sagayam Seivaen
En Neethiyin Karathinal Thaangiduvaen – 2

வலது புறமும் இடது புறமும்
இடம் கொண்டு பெருகிடுவாய்
பாழாய் கிடந்த பட்டணங்களை
சுதந்தரித்து குடியேருவாய் – 2

Valathu Puramum Idathu Puramum
Idam Kondu Perugiduvaai
Paazhai Kidantha Pattanangalai
Suthantharithu Kudiyeruvaai – 2

1. என் தாசனாகிய யாக்கோபையே
ஏஷுறானே பயப்படாதே – 2
நீரோடை அருகிலுள்ள
அலரி செடி போல வளர்ந்திடுவாய் – 2

En Dhasanagiya Yakobae
Yeshuranae Bayapadathae – 2
Neerodai Arugilulla
Alari Chedi Pola Valarndhiduvaai – 2

2. நீதியினாலே ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைகட்கு தூரமாவாய் – 2
பயமில்லாதிருப்பாய்
திகிலுக்கு தூரமாவாய் – 2

Neethiyinalae Sthirapaduvaai
Kodumaikatku Thooramavaai – 2
Bayamillathiruppaai
Thigilukku Thooramavaai – 2

3. இமை பொழுது உன்னை கை விட்டாலும்
என் இரக்கத்தினால் உன்னை சேர்த்து கொள்வேன் – 2
இமை பொழுது முகம் மறைத்தேன்
கிருபையுடன் இறங்கிடுவேன் – 2

Imai Pozhuthu Unnai Kai Vittalum
En Irakkaththinal Unnai Serththu Kolvaen – 2
Imai Pozhuthu Mugam Maraithen
Kirubayudan Irangiduvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, affordable life insurance for families, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − three =