En Dhevanae Naan Ummai – என் தேவனே நான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Peterson Paul Ebenezer
Album: En Dhevanae
Released on: 21 Nov 2022

En Dhevanae Naan Lyrics In Tamil

என் தேவனே நான்
உம்மை தேடினேன்
உலகம் முடியும் வரையும்
என்னை கை விடமாட்டீர்

எந்தனை அழைத்தவர் நீர் அல்லவோ
என்றென்றும் வழுவாமல் காத்திடுவீர்
உம்மை நம்பினோர் வெட்கம் அடைவதில்லை
பயமேதும் இல்லை நீர் இருக்கையிலே

பாரங்கள் கவலைகள் நெருக்கையிலே
பரமனே உம்மையே நோக்கிடுவேன்
அன்பு கரத்தால் தாங்கிடுவீர்
அண்ணலே உம்மையே துதித்திடுவேன்

En Devanae Nan Lyrics In English

En Devanae Naan
Ummai Thedinaen
Ulagam Mudiyum Varaiyum
Ennai Kai Vidamaateer

Enthanai Azhaithavar Neer Allavo
Endrendrum Vazhuvaamal Kaathiduveer
Ummai Nambinor Vetkam Adaivathillai
Bayamaethum Illai Neer Irukaiyilae

Paarangal Kavalaigal Nerukaiyilae
Paramane Ummaiyae Nokkiduvaen
Anbu Karathal Thaangiduveer
Annale Ummaiyae Thuthithiduvaen

Watch Online

En Dhevanae Naan Ummai MP3 Song

Technician Information

Sung By 𝐀𝐩𝐨𝐬𝐭𝐥𝐞 𝐑𝐞𝐯. 𝐃𝐫. 𝐈. 𝐑𝐀𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐏𝐀𝐔𝐋 And 𝐏𝐚𝐬𝐭𝐨𝐫 𝐑. 𝐏𝐄𝐓𝐄𝐑𝐒𝐎𝐍 𝐏𝐀𝐔𝐋
Special Thanks To 𝐀𝐩𝐨𝐬𝐭𝐥𝐞. 𝐑𝐞𝐯. 𝐃𝐫. 𝐈. 𝐑𝐀𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐏𝐀𝐔𝐋 And 𝐌𝐫𝐬. 𝐑𝐎𝐒𝐄𝐌𝐀𝐑𝐘 𝐑𝐀𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐏𝐀𝐔𝐋

Music : Giftson Durai ( Gd Records)
Dop : Daniel Raj ( Daylight Pictures)
Editing & Di : Chutharsan
Title Design : Chandilyan Ezra
Media Crew : Sweetlin, Philip, Lordson

En Dhevanae Naan Ummai Lyrics In Tamil & English

என் தேவனே நான்
உம்மை தேடினேன்
உலகம் முடியும் வரையும்
என்னை கை விடமாட்டீர்

En Devanae Naan
Ummai Thedinaen
Ulagam Mudiyum Varaiyum
Ennai Kai Vidamaateer

எந்தனை அழைத்தவர் நீர் அல்லவோ
என்றென்றும் வழுவாமல் காத்திடுவீர்
உம்மை நம்பினோர் வெட்கம் அடைவதில்லை
பயமேதும் இல்லை நீர் இருக்கையிலே

Enthanai Azhaithavar Neer Allavo
Endrendrum Vazhuvaamal Kaathiduveer
Ummai Nambinor Vetkam Adaivathillai
Bayamaethum Illai Neer Irukaiyilae

பாரங்கள் கவலைகள் நெருக்கையிலே
பரமனே உம்மையே நோக்கிடுவேன்
அன்பு கரத்தால் தாங்கிடுவீர்
அண்ணலே உம்மையே துதித்திடுவேன்

Paarangal Kavalaigal Nerukaiyilae
Paramane Ummaiyae Nokkiduvaen
Anbu Karathal Thaangiduveer
Annale Ummaiyae Thuthithiduvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =