Tamil Gospel Songs
Artist: Anita Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 4 Nov 2018
En Snegame En Devanae Lyrics In Tamil
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே – 2
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே – 2
1. மாபாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
மாறிடா உம் சிநேகம் என்னை சுகமாகிற்று
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன்
– அநாதி ஸ்நேகமே
2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்து கொள்ளுமே
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன்
– என் சினேகமே
En Snegame En Devanae Lyrics In English
En Snegame En Devaney
En Raajane En Yessuve – 2
Aanadhi Snegame Azhaththa Snegame
Karam Pidithan Snegame Kaivida Snegame
1. Maapaavi Enakai Siluvayil Maritheer
Parisuthanakida Um Aavi Thanththiteer
Maarida Um Snegam Ennai Sugamakittru
Um Sevaikai Naan Yuir Vazhuven
– Aanadhi Snegame
2. Aanadhi Snegaththal Ennai Aanaththu Kondeere
Um Kirubayal Ennai Yuarththi Vaiththeere
Um Siththam Pol Ennai Vanainththu Kolluume
Umakakavey Naan Yuir Vazhuven
– En Snegame
Watch Online
En Snegame En Devanae MP3 Song
Technician Information
Lyrics & Tune : Bishop Kingsly
Sung : Pas. Anita Sangeetha Kingsly
Backing Vocals : Rohit Fernandes & Preethi
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : John Praveen
Drums : Jared Sandhy
Executive Producer : Bishop Kingsly
Production : Healing Gospel Cathedral
Music Production & Arrangements : Isaac D
Recorded : Avinash Sathish, 20dB Studios
Mixed & Mastered : Balu Thankachan, 20dB Studios
M U Artist : Salomi Rinita Diamond, Diamond Artistry
Costume : Miracline Betty Isaac
Video : Gershom Arul, Big G Media
En Snegame En Devanae En Lyrics In Tamil & English
என் ஸ்நேகமே என் தேவனே
என் ராஜனே என் இயேசுவே – 2
அநாதி ஸ்நேகமே அழைத்த ஸ்நேகமே
கரம் பிடித்த ஸ்நேகமே கைவிடா ஸ்நேகமே – 2
En Snegame En Devaney
En Raajane En Yessuve – 2
Aanadhi Snegame Azhaththa Snegame
Karam Pidithan Snegame Kaivida Snegame
1. மாபாவி எனக்காய் சிலுவையில் மரித்தீர்
பரிசுத்தனாக்கிட உம் ஆவி தந்திட்டீர்
மாறிடா உம் சிநேகம் என்னை சுகமாகிற்று
உம் சேவைக்காய் நான் உயிர் வாழுவேன்
– அநாதி ஸ்நேகமே
Maapaavi Enakai Siluvayil Maritheer
Parisuthanakida Um Aavi Thanththiteer
Maarida Um Snegam Ennai Sugamakittru
Um Sevaikai Naan Yuir Vazhuven
– Aanadhi Snegame
2. அநாதி ஸ்நேகத்தால் என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனைந்து கொள்ளுமே
உமக்காகவே நான் உயிர் வாழுவேன்
– என் சினேகமே
Aanadhi Snegaththal Ennai Aanaththu Kondeere
Um Kirubayal Ennai Yuarththi Vaiththeere
Um Siththam Pol Ennai Vanainththu Kolluume
Umakakavey Naan Yuir Vazhuven
– En Snegame
En Snegame En Dhevanae MP3 Download
First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs
https://www.youtube.com/watch?v=2nKYFocYzyo