En Vaanjaiyae En – என் வாஞ்சையே என்

Christava Padal

Artist: King David & Ps. Johnpaul R
Album: Solo Songs
Released on: 13 Aug 2021

En Vaanjaiyae En Lyrics In Tamil

மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல என் ஆத்மா
என் தேவனே உம்மை காண
என்றென்றும் வாஞ்சிக்கின்றது – 2

என் வாஞ்சையே என் வாஞ்சையே – 4

1. ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
ஒரு தந்தை சுமப்பதை போல்
என்னை தேற்றி சுமக்கும் தெய்வம்
மார்பில் அணைத்து கொண்ட தெய்வம் – 2

என் தந்தையே என் தந்தையே
என் தந்தையே தாயுமானீரே – 2

2. பாவத்தில் வீழ்ந்து கிடந்தேன்
பாவியாய் வாழ்ந்தும் இருந்தேன்
பரனின் உதிரம் அதினால்
பாவம் கழுவி மீட்பு தந்தீர் – 2

என் மீட்பரே என் மீட்பரே
என் மீட்பரே மீட்டுக்கொண்டீரே – 2

En Vanjaiyae En Lyrics In English

Maanaanathu Neerodayai
Vaanjippathu Pola En Aathma
En Devanae Ummai Kaana
Endrendrum Vaanjikkindrathu – 2

En Vaanjayae En Vaanjayae – 2

1. Oru Thaai Thetruvathu Pol
Oru Thanthai Sumappathai Pol
Ennai Thetri Sumakkum Deivam
Marbil Anaiththu Konda Deivam – 2

En Thanthayae En Thanthaye
En Thanthauae Thaayumaanaeerae – 2

2. Paavathil Veezhnthu Kidanthaen
Paaviyaai Vaazhnthum Irunthaen
Paranin Uthiram Athinaal
Paavam Kazhuvi Meetpu Thantheer – 2

En Meetparae En Meetparae
En Meetparae Meetrukkondeerae – 2

Watch Online

En Vaanjaiyae En MP3 Song

Technician Information

Lyrics : King David & Ps. John Paul R
Tune, Composed & Sung By Pas. John Paul R ( Rehoboth Joy Ministries)
Featuring : Israel John Devaraj
Special Thanks To Rev. R. Daniel (swm), Thirumazhisai ( My Spiritual Father), Bro.josh (yelagiri) & To All My Rehoboth Church Of Joy Family Members, Ambur

Violins : Balaji
Sitar : Kishore
Mixed By Bro. Giftson Durai
Mastered By Harish Bharadwaj
Music Arranged And Produced By Bro. Giftson Durai
Live Elements Recorded At Oasis And 20db Studios
Studio Engineers : Prabhu Immanuel And Avinash Satish
Visuals : Shervin Ebenezer Photography
Shot By Shervin Ebenezer
Assistant Cameraman : Samuel Joshua & Felix Joshi
Editing : Shervin Ebenezer & Jaswa Rs
Drone & Di : Jaswars
Manager : John Jeshwanth
Production Manager : Darwin Nathan
Equipment Rentals At Perf Studios
Title & Poster Design :chandilyan Ezra
Subtitle : Sam Paul R
Executive Producer : Mrs. Jenifer John

En Vaanjaiyae En Vaanjayae Lyrics In Tamil & English

மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல என் ஆத்மா
என் தேவனே உம்மை காண
என்றென்றும் வாஞ்சிக்கின்றது – 2

Maanaanathu Neerodayai
Vaanjippathu Pola En Aathma
En Devanae Ummai Kaana
Endrendrum Vaanjikkindrathu – 2

என் வாஞ்சையே என் வாஞ்சையே – 4

En Vaanjayae En Vaanjayae – 2

1. ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
ஒரு தந்தை சுமப்பதை போல்
என்னை தேற்றி சுமக்கும் தெய்வம்
மார்பில் அணைத்து கொண்ட தெய்வம் – 2

Oru Thaai Thetruvathu Pol
Oru Thanthai Sumappathai Pol
Ennai Thetri Sumakkum Deivam
Marbil Anaiththu Konda Deivam – 2

என் தந்தையே என் தந்தையே
என் தந்தையே தாயுமானீரே – 2

En Thanthayae En Thanthaye
En Thanthauae Thaayumaanaeerae – 2

2. பாவத்தில் வீழ்ந்து கிடந்தேன்
பாவியாய் வாழ்ந்தும் இருந்தேன்
பரனின் உதிரம் அதினால்
பாவம் கழுவி மீட்பு தந்தீர் – 2

Paavathil Veezhnthu Kidanthaen
Paaviyaai Vaazhnthum Irunthaen
Paranin Uthiram Athinaal
Paavam Kazhuvi Meetpu Thantheer – 2

என் மீட்பரே என் மீட்பரே
என் மீட்பரே மீட்டுக்கொண்டீரே – 2

En Meetparae En Meetparae
En Meetparae Meetrukkondeerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, En Vaanjaiyae En MP3 Song, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 1 =